jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ เล่าประสบการณ์เสียว ได้เมียน่ารัก ก็อยากอยู่เย็ดกับเธอทั้งวัน

ได้เมียน่ารัก ก็อยากอยู่เย็ดกับเธอทั้งวัน

ถ้าจะต้องเจอเมียนอนน่ารักแบบนี้ขอลางานเลยได้ไหม ก็คนมันรักและยิ่งเธอน่ารักเอาใจเก่งแบบนี้ไม่อยากไปทำงานเลยอยากจะอยู่เลียหีเย็ดเธอทั้งวัน ไม่อยากจะเชื่อว่าคนตัวเล็กน่ารักแบบนี้จะลีลาดีลีลาเด็ดกว่านางเอกหนังโป๊เสียอีก ขนาดว่ารีบตื่นตอนเช้ามาจัดกับเธอไปหนึ่งดอกก็ยังอยากจะเย็ดอีก
เมื่อคืนผมกลับมาที่ห้อง เห็นเธออาบน้ำแต่งตัวน่ารักเตรียมตัวนอน ผมก็คิดมาทั้งวันว่าจะเย็ดกับเธอแบบไหนดี ดูหนังโป๊หลายเรื่องเพื่อจะหาว่าหนังโป๊เรื่องไหนท่าเด็ดสุดจะได้มีท่าใหม่มาเล่นกับเธอบ้าง แล้วก็ไปเจอท่าที่เล่นยากสักนิดตะแคงข้างเย็ดยกขาพาดกัน แล้วก็ชวนเธอมาดูหนังโป๊ในที่ไม่เคยได้เล่นกันเธอก็ยิ้มไม่ได้ว่าอะไรประมาณว่าจะเอาก็เอาได้เลย แล้วก็เริ่มกับเธอเลียหีเรียกน้ำจนเต็มปาก แล้วก็ลองแทงดูมันก็เสียวไม่น้อยแต่มันเข้าไม่สุดเข้าได้แค่ครึ่งเดียวมันก็จะรู้สึกว่าเสียวไม่สุด จำต้องกลับมาท่าหมาดีกว่ามันเข้าได้ลึกแล้วเธอก็บอกว่าชอบท่านี้ จับมาเล่นท่าหมาได้แค่ครั้งแรกเธอก็ร้องเสียวทันที ตอนที่เย็ดในท่าตะแคงครางเบาๆ แต่ไม่บอกเสียว
แล้วก็จัดซอยไม่เลี้ยงให้กับเธอ จนเริ่มไม่ไหวน้ำจะแตกแล้วก็บอกกับเธอว่า ไม่ไหวแล้ว เธอก็เด้งอย่างเร็วแล้วก็ครางออกมาเสียงดังเล็กน้อยประมาณว่าอีกนิดจะเสร็จแล้ว แล้วเราก็เสร็จไปพร้อมกัน หีเธอตอดที่ควยตุบๆ รู้สึกได้ดีอย่างมาก ผมไม่รีบดึงออกให้มันคาไว้แบบนั้นก่อน แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงผมก็ตามไปเสียบคาไว้แบบนั้น
แต่เรื่องคืนนี้ยังไม่จบ เพราะเตรียมหนังโป๊ไว้หลายเรื่องมันจะต้องได้อีก แล้วก็นอนดูดนมเธอเล่นไป เธอก็นอนดูหนังโป๊ไปด้วย บอกว่าทำไมนางเอกเขาน่ารักจังขาวสวยแถมด้วยหีใส เธอก็ถามว่าหีเธอดำไหม ไม่ดำหรอกที่รัก เดี๋ยวลงไปดูซ้ำอีกรอบ ลงไปจัดการเลียหีให้เธอเสียวอีกครั้ง ดูหนังโป๊มาขนาดนี้น้ำเธอจะขนาดไหน เราเริ่มรอบ 2 ได้ไม่ยากนัก ก็คนมันเงี่ยนอยู่แล้วก็ต้องจัดหนักให้เธออีกรอบ รอบนี้เธอขอเองเธอบอกขอท่านี้ (ท่ายกล้อขาพาดบ่า) ท่านี้เธอบอกว่ามันเสียวดีแถมด้วยเธอก็ได้เขี่ยติ่งหีไปด้วย มันจะได้เสียวถึงขั้นสุดยอด
เมื่อคืนมันก็เป็นแบบนี้แหละตื่นเช้ามาเจอเมียนอนน่ารักก็เลยไม่อยากไปทำงาน