สามีไปนอกเลยเสร็จรุ่นน้อง

วันนี้หลังจากออกไปเฮฮา ปาร์ตี้ข้างนอกกันกับกุล่มเพื่อนๆ นนท์หนุ่มรุ่นน้องที่เธอและสามีรักเหมือนน้องชายที่ไปแจมด้วยก็ขอขับรถมาส่งที่บ้าน เมย์เห็นว่านนท์ค่อนข้างจะเมาแล้ว และจากริเวอร์บาร์ ไปบ้านเธอที่ประชานุกูลก็ไกลมาก เธอจึงปฏิเสธไป “นนท์ มันไกล อย่าเลย บ้านเธออยู่ปิ่นเกล้านี่เอง จะไปส่งพี่ทำไม พี่นั่ง Taxi ได้” แต่อย่างไรเขาก็ไม่ยอมเธอจึงต้องยอมรับคำเชิญ แต่เมื่อมาถึงจอดรถปุ๊บเขาก็ออกอาการเมาและง่วงจนขับต่อไม่ไหว “อูยย พี่เมย์ครับ สงสัยผมขับกลับบ้านไม่ได้แล้วล่ะพี่ มึนจังเลย ผมนอนบ้านพี่นะครับ” “นนท์เนี่ย เห็นมั๊ย พี่บอกแล้วก้ไม่ฟัง มาๆ เข้ามา” เธอต้องยอมให้เขานอนค้างที่บ้าน

ความที่เจ้านนท์เป็นหนุ่มน้อยช่างพูดช่างประจบเอาใจทำให้เมย์คิดกับเขาเหมือนเป็นน้อ
งชายคนนึง แต่เธอลืมไปเสียสนิทว่าเจ้านนท์เป็นหนุ่มฉกรรจ์ที่อายุ 25 และอ่อนกว่าเธอเพียง 4 ปี ก่อนที่จะประคองเขาเข้าบ้านเธอก็ต้องมองซ้ายมองขวาเพราะชาวบ้านพวกนี้ปากยังกับอะไร เดี๋ยวจะครหาได้ว่า พอสามีไปต่างประเทศแค่สองสามเดือนเมียสาวก็พาไอ้หนุ่มมานอนซะแล้ว กว่าจะลากชายหนุ่มร่างใหญ่สูงตั้ง 185 ซม. ออกจากรถได้ก็ทุลักทุเลน่าดู เธอประคองร่างใหญ่นั้นไปที่ห้องนั่งเล่นและเธอผลักให้เขาล้มนอนลงบนโซฟา เจ้านนท์ก็หลับเหมือนเด็กมีเสียงกรนออกมาเบาๆ เธอมองแล้วยิ้มส่ายหน้า เมย์เดินไปเอาผ้าขนหนูและชุดนอนของสามีออกมาจะปลุกให้เขาตื่นไปอาบน้ำ แต่อย่างไรๆ ชายหนุ่มก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่น

“อาไร้ หลับยังกับเด็กๆ น้ำท่าก็ไม่ยอมอาบ เสื้อผ้าเหม็นจริงๆเลย” เธอจึงเอาผ้าขนหนูผืนเล็กไปชุบน้ำเย็นมาตั้งใจจะเช็ดหน้าเช็ดตาให้ เธอลงนั่งข้างๆ และปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออกสี่เม็ด เผยให้เห็นแผงอกแน่นด้วยมัดกล้ามมีไรขนประปราย กลิ่นเหงื่อผสมกลิ่นสาบของบุรษเพศจากร่างของชายหนุ่มมันก่อให้เกิดอาการบางอย่างใบหน
้าของเมย์ร้อนผ่าวขึ้นมาเฉยๆ เธอไม่เคยใกล้ชิดชายอื่นในลักษณะที่เขาเปลือยเนื้อตัวแบบนี้มาก่อนเลยนอกจากโอผู้เป็
นสามี

เธอลงมือเช็ดหน้าและบริเวณคอเรื่อยมาที่แผงอกแกร่งแน่นกระทั่งไปจบที่หน้าท้องที่เป็
นมัดกล้ามสมชาย ด้วยอารมณ์ที่บอกไม่ถูกที่บังเกิดขึ้นอย่างอดไม่ได้ เธอเอื้อมมือไปสัมผัสกับแผ่นอกหนาเบาๆ เธอรู้สึกปั่นป่วนที่ท้องน้อยและที่จุดสำคัญของหญิงสาว เมย์รีบสลัดความคิดที่แวบเข้ามานั้นแล้วห่มผ้าห่มให้เขา จากนั้นก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเป็นชุดนอนบางหวิวแล้วเข้านอน

เพราะดื่มไปไม่น้อยเช่นกัน เมย์จึงรู้สึกทั้งง่วงและมึนเล็กน้อยเมื่อล้มตัวลงนอนเธอก็หลับในเวลาอันสั้นโดยลืมล
๊อคประตูเสียสนิท ระหว่างกำลังนิทราอย่างสุขอารมณ์นั้นก็มีมือแข็งแรงของใครคนหนึ่งคลึงเคล้าหน้าอกของ
เธอเบาๆ และลากลูบไล้ไปที่สะโพก ก่อนที่เขี่ยแบบปูไต่ละเรื่อยไปตามสะโพกกลมกลึงแล้วสอดไปด้านหลังบริเวณง่ามก้นแล้วก
รีดเกลี่ยกลีบสาวจากทางด้านหลังอย่างเบามือ

ขณะนั้นเธอครึ่งหลับครึ่งตื่น เผลอขยับขาออกเล็กน้อยแล้วคราง อือ อา ด้วยความเสียวกระสันต์ 3 เดือนแล้วที่เธอไม่ได้รับรสสวาทจากสามี ร่างอ้อนแอ้นนั้นพลิกช้าๆ อย่างไม่รู้ตัว พร้อมกับอ้าขาให้มือนั้นลูบไล้ของสงวนได้ถนัดขึ้นเพราะเธอชินกับการที่สามีที่มักจะท
ำเช่นนี้เหมือนกันร่างกายจึงตอบสนองอัตโนมัติ แต่คนที่กำลังทำกับเธอนั้นหาใช่สามีไม่ แต่เป็นเจ้านนท์นั่นเองขณะนี้มันนอนขนาบเธอทางด้านหลัง เมื่อเห็นเมียสาวของรุ่นพี่ไม่ตื่นจึงได้ใจ เขยิบตัวฝังจมูกลงซุกซอกคอแล้วซุกไซร้ แต่แล้วเมย์สะดุ้งตื่นเมื่อมีนิ้วแกร่งสอดชำแรกเข้าไปในร่องสาวของเธอ เสียงของเธอตกใจและเอื้อมเปิดไฟที่หัวเตียง

“นนท์…ออกไปนะ ทำไมทำอย่างนี้ ” เธอยิ่งตกตะลึงเมื่อเห็นร่างกายกำยำของเจ้าหนุ่มรุ่นน้องนั้นนุ่งเพียงกางเกงในตัวเด
ียว เป้าตุงโป่งจนเห็นท่อนเอ็นขนาดใหญ่ทอดยาวเป็นลำ

เจ้านนท์นั้นแอบมองเมย์มานานแล้ว เพราะเธอสวยจัดระดับนางงามแต่ไม่กล้าทำอะไรประเจิดประเจ้อเพราะเกรงใจที่เธอเป็นเมีย
ของรุ่นพี่ที่เขาเคารพ แต่วันนี้ความเมาทำเอาเขาควบคุมตัวไม่อยู่เสียแล้ว

เมย์ไม่กล้าร้องให้ใครช่วยเพราะหากชาวบ้านได้ยินเธอจะอับอายมาก ในสถานการณ์เช่นนี้ใครเล่าจะเชื่อว่าเธอมิได้สมยอมกับชายหนุ่ม เธอจึงพยายามพูดขอร้องให้เขาออกไป แต่เจ้านนท์หาฟังไม่ ด้วยความแข็งแรงกว่าเขาพยามปลุกปล้ำจับร่างของเธอกดให้นอนลงแล้วขึ้นคล่อมไว้

“พี่เมย์เป็นของผมนะครับพี่ ผมจะทำให้พี่มีความสุข” ด้วยฤทธิ์เหล้าเขาไม่เกรงใจเมย์อีกแล้ว ในใจคิดเพียงอย่างเดียวคือวันนี้จะต้องมอบความเป็นผัวให้กับเมียสาวของรุ่นพี่ให้ได้ ไม่ว่าเธอจะทั้งหยิกทั้งข่วนอย่างไร เขาก็ยังคงซุกไซร้กับซอกคอเนียนขาวอย่างเมามัน สองแขนกำยำกอดรัดเรือนร่างบอบบางไว้แนบแน่น ชายหนุ่มใช้ปากดูดดุนเม็ดทับทิมทั้งสองที่เนินอกที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อชุดนอนบางๆนั้น จนชุ่มด้วยน้ำลายไปหมด

เมย์ต่อสู้ดิ้นรนจนเริ่มอ่อนแรง แม้นจะไม่เต็มใจในตอนแรกแต่การกระทำประกอบกับกลิ่นกายของเจ้านนท์นั้นสร้างความกระสั
นต์รัญจวนอย่างช่วยไม่ได้ เพราะนับแต่สามีไปต่างประเทศร่วมสามเดือนเธอมีอารมณ์ทางเพศสูงมากแต่ระบายไม่ได้ระบา
ยออกเลยรอเพียงวันเขากลับมาซึ่งก็อาทิตย์หน้านี้แล้ว

เมื่อถูกกระทำในสิ่งที่โหยหามานานเธอจึงตัวอ่อนยิ่งท่อนลำแข็งราวกับไม้ของชายหนุ่มม
าเปะปะอยู่แถวหน้าขายิ่งทำให้เธอกระสันต์ปั่นป่วนหนักขึ้นไปอีก และไม่นานนักร่างกายของหญิงสาวก็ระทดระทวยในอ้อมกอดของชายหนุ่ม

ร่างงามอ่อนระทวยเป็นการส่งสัญญานให้เจ้านนท์รู้ว่าเขาสามารถทำอะไรกับเธอได้ตามใจใน
ที่สุด ชายหนุ่มหัวใจพองโตเมื่อตระหนักแล้วว่าเมียสาวของรุ่นพี่ยอมให้เขามอบความเป็นผัวให้
อย่างแน่นอนแล้วในคืนนี้ เขาค่อยๆ ล้วงมือแกร่งลอดใต้ชายเสื้อเมื่อถึงสองเต้างามสล้างก็ไล้มือคลึงเคล้าอย่างชำนาญ เขาใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ เขี่ยบี้ เม็ดทับทิมทั้งสองจนแข็งชัน เม็ดตุ่มขุมขนชูชัน ขนลุกเกรียวทั่วร่าง เธอยอมรับว่าลีลาการเล้าโลมของเขาแตกต่างจากสามีมาก เธอแอ่นอกครางเบาๆ “ซี๊ดดด อูยยย นนท์อย่า อูยยย

อย่าทำพี่เลย เดี๋ยวพี่โอรู้… ซี๊ดดดด” เธอเอ่ยถึงชื่อสามี

“ก็อย่าให้พี่เขารู้สิครับ” ชายหนุ่มยิ้มละไมตอบแล้วค่อยๆดึงรูดชุดนอนราคาแพงของเธอออก ร่างงามแทบไม่ขัดขืน เมื่ออกขาวผ่องนั้นลอยเด่นต่อหน้า เจ้านนท์ก้มลองฟอนฟัด ดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยราวกับทารกดูดนมแม่ เสียงดังจ๊วบ จ๊าบ เขาคำรามเบาๆ เมื่อได้กินของ ถูกใจ ” อืมมมม….ของพี่สวยจัง” เมย์กัดริมฝีปากครางกระเส่าเรียกชื่อหนุ่มรุ่นน้องอย่างลืมอาย “อูยยยย นนท์ขา อูยยยยย โอออ”

เจ้านนท์ โจมตีทั้งบนและล่าง มือขวาขยำคลึงเคล้าอกเต่งตึง ปากก็ดูดเลียเม็ดทับทิม อีกมือเอื้อมมือไปลูบไล้หน้าท้องราบแบน แล้วลากเกลี่ยไปตามแนวขนที่มีประดับเพียงประปรายเหนือเนินนูน เขากรีดนิ้วไปตามรอยแยกเบาๆ “อูยยยย ซี๊ดดด นนท์ อูยยยย”

ทั้งสองประสานสายตากันแล้วนนท์ก็ก้มลงประทับริมฝีปากกับริมฝีปากบางน่าจูบของเมย์ เธอชะงักนิดนึงแต่แล้วก็เผยอปากรับการจูบของเขาอย่างดูดดื่มแลกลิ้นกันพัลวัน เขาสอดนิ้วชี้เข้าไปกลางรอยแยกของกลีบสาวช้าๆ ก็สัมผัสถึงความชุ่มชื่นของเมือกลื่นที่ขับออกมา เขาบรรจงเกลี่ยนิ้วตรงจุดกระสันต์ แผ่วเบา เมย์ถึงกับสะดุ้ง เมื่อแรกสัมผัส
“อู๊ยยย นนท์ อย่า…ซี๊ดดด…พี่เสียว” สำหรับเมย์นั้น การกระทำของนนท์ เป็นสิ่งแปลกใหม่โดยสิ้นเชิง การเล้าโลมที่แตกต่าง และดูจะมีสีสันมากกว่าของเจ้านนท์ทำให้ใจเธอเตลิดเปิดเปิงลืมผิดชอบชั่วดี ด้วยอารมณ์ที่พาไปทำให้เธอตอบสนองการเล้าโลมของชายหนุ่ม มือที่ผลักไสเขาอยู่เมื่อครู่ขณะนี้กลับกำลังลูบคลำร่างกำยำของเขาจนทั่วทั้งแผ่นอกแ
กร่ง หัวไหล่หนา หน้าท้องที่เป็นรอน สมกับเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติ บางจังหวะก็บิดหยิกเนื้อหนุ่มแน่นด้วยความมันเขี้ยวและกระสันต์เสียว

เนื้อกายของเขานั้นช่างเข้มแข็งเสียเหลือเกิน เธอตัดสินใจเลื่อนมือลงต่ำไปกุมกำลำเอ็นที่ยังผงาดอยู่ในกางเกงในของเขา แม้นเพียงสัมผัสนอกผ้าก็พาเอาใจเต้นไม่เป็นส่ำ ความใหญ่โตโอฬารนั้นทำให้เธอถึงกับอุทาน “อูยยย…นนท์ ทำไมของนนท์ใหญ่อย่างนี้…ซี๊ดด” ถามพลางครางด้วยความหฤหรรษ์ที่ได้รับจากริมฝีปากที่บดขยี้อย่าเมามันของเด็กหนุ่ม เจ้านนท์ดึงมือผุดผ่องของเธอให้ล้วงลอดสอดมือเข้าไปในขอบกางเกงในเพื่อสัมผัสเนื้อแท
้ของท่อนลำ

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของเมย์ที่ได้สัมผัสอวัยวะเพศของชายอื่นที่ไม่ใช่สามี เธอชะงักมือนิดนึงเมื่อได้จับต้อง ดุ้นเอ็นร้อนผ่าวที่เธอกุมกำอยู่นั้นแข็งราวกับทำด้วยไม้ ขนาดของมันทั้งใหญ่และยาวกว่าของสามีชนิดเทียบกันไม่ติด เธอก็กำดุ้นเอ็นขนาดกำไม่รอบนั้นไว้แล้วขยับรูดมันช้าๆ และเร่งจังหวะขึ้นเมื่อมือของเธอสัมผัสกับเมือกลื่นของชายหนุ่ม เจ้านนท์ครางอู้

“อูยยย พี่เมย์ครับ อูยยผมเสียวครับพี่ โอยยย ” ทั้งสองต่างเล้าโลมกันด้วยมือและปากอย่างเมามัน เจ้านนท์บรรจงจูบทั่วเรือนกาย เมย์นั้นซ่ายเสียวจนแทบทนไม่ไหวแล้ว เธอจึงใช้สองมือกดศีรษะของเขาเบาๆ ลงไป เป็นการให้สัญญาณจะให้เขาทำอะไรบางอย่าง ซึ่งเจ้านนท์นั้นหัวไวรู้ได้ทันทีว่าเมียสาวของรุ่นพี่นั้นต้องการให้เขาใช้ริมฝีปาก
และลิ้นปอนความกระสันต์ให้กับสองกลีบสาวที่ชุ่มฉ่ำ

เจ้านนท์ค่อยๆ เลื่อนกายลงมาระหว่างนั้นก็ไล้ลิ้นสากลากมาตามซอกคอ หน้าอก เลียวนรอบสะดือและท้องน้อยอย่างสุดฝีมือ ร่างของเมย์บิดด้วยความเสียวสยิวสีหน้าแสดงออกถึงความกระสันต์เกินห้ามใจ เจ้าหนุ่มใช้สองมือสอดเข้าใต้ขาพับจับปลีน่องนวนเนียนทั้งสองข้างของเธอยกดันให้ถ่าง
อ้าออกส่งผลให้เห็นเนินนูนของหญิงสาว สองกลีบนั้นอวบขาวมีเส้นขนประปรายเท่านั้น แคมนอกอวบฉ่ำเบียดกันแน่นราวกับของเด็กสาว เห็นน้ำเมือกใสซึมออกมาตามแนวกลางเป็นมันวาว เมื่อจับสองขาถ่างออกแนวร่องสนิทนั้นจึงเผยออ้าออกเล้กน้อยแลเห็นเนื้อในที่ยังเป็นส
ีชมพูสด สองนิ้วแกร่งแหวกเนื้ออ่อนที่หุ้มติ่งเกสรออกเผยเห็นติ่งเนื้อสีชมพูอ่อนหรือติ่งแตด
ที่แข็งเป็นไต นนท์พึมพำเหมือนละเมอเพราะภาพที่เห็นตรงหน้านั้นมันสร้างอารมณ์ให้เขาอย่างที่สุด เขาก็ก้มหน้าลง ละเลงลิ้นกับสองกลีบสดนั้นทันที

” โอยยยย นนท์…ซี๊ดดดดด พี่เสียว” เมย์ครางลั่นไม่เป็นภาษา เมื่อเขาลากลิ้นระดมเลียทั้งที่ติ่งเกษรและซอกรู อย่างเอร็ดอร่อย กลีบงามของเธอนั้นช่างหอมและสะอาดเหลือเกิน เขาละเลงเลียจนทั้งแคมนอกและในชุ่มไปหมดด้วยน้ำหล่อลื่นและน้ำลาย บางจังหวะก็ลากลิ้นไปตวัดช่องประตูหลัง ทำเอาเธอสะดุ้งกระตุกสะโพกด้วยความเสียว ครางระงม

“อูยยยย นนท์ขา โอยยยยย พี่เสียว อูยยย ” หนุ่มนนท์ตวัดลิ้นอย่างชำนาญ เขาเกร็งลิ้นที่ห่อเป็นกรวยกรีดเกลี่ยตวัดเลียจิ่งเกสรแล้วภายในช่องคคลอดที่ตอดมุบๆ อย่างอร่อยลิ้น ร่างบอบบางแดะเอวเร่าๆ จนก้นแน่นนั้นลอยไม่ติดพื้นเตียง ครู่ใหญ่เธอเป็นอันต้องขยุ้มศีรษะของนนท์แล้วร่างงามไร้ที่ติก็เกร็งแดะสะโพกเป็นจัง
หวะและกระตุกพรืดเพราะถึงเสียวสุดจนถึงจุดสุดยอด

“อูยยยยย นนท์ๆๆๆ…ตรงนั้น ๆๆ… พี่ ออก..กก แล้ว ซี๊ดดดดด นนท์ โอยยย” เธอถึงสววรค์ไปแล้ว เมื่อเจ้านนท์เห็นดังนั้นมันรีบถอดกางเกงในออก ดุ้นเอ็นประจำกายขนาดพอๆ กับข้อมือก็ดีดผึงออกมา ลำเอ็นขาวสะอาดเหมือนผิวกายของชายหนุ่มแต่ก็มีเส้นเลือดปูดโปนน่ากลัวไม่น้อย ท่อนลำเขื่องนั้นขนาดพอๆกับข้อมือของหญิงสาวเลยที่เดียว

หัวบานแดงเป็นดอกเห็ดนั้นชุ่มด้วยเมือกจนหยดยืด เขาเกร็งกระดกให้ดุ้นเอ็นผงกหัวงึกงักและขยับตัวเข้าหามือจับขาของเธอถ่างออก แทรกตัวเอาเอาดุ้นเอ็นต่อร่องรูที่ฉ่ำเยิ้มแล้วเตรียมกดลงไป เมย์เห็นดังนั้นรีบร้องปราม

“โอย นนท์ ไม่เอานะ อย่าทำพี่เลย” เธอพยายามกระเถิบหนีโดยสองมือก็ผลักอกของเขา แล้วยักย้ายสะโพกหนีไม่ให้เขาทำการสอดใส่ ตามองที่ดุ้นเอ็นขนาดเขื่องแล้วกลืนน้ำลายลงคอติดๆ เพราะมันใหญ่กว่าลำแขนของเธอเสียอีก

ใจหนึ่งก็อยากเพราะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้อีกใจก็กลัวสามีจะจับได้ เขาพยายามแทรกร่างกำยำเข้าหว่างขาให้ได้แต่หญิงสาวปฏิเสธไม่ยอมท่าเดียว ดูเหมือนนนท์จะรับฟัง เขาขยับตัวไปนอนข้างๆ จับมือของเธอให้มากุมกำท่อนเอ็นของเขา เธอก็ยังจับดุ้นเอ็นนั้นรูดขึ้นรูดลง สายตาของเธอมองหัวบักที่เป็นมันลื่นด้วยเมือกที่ขับออกมาอย่างสนใจ สะใจ ระคนกัน เจ้านนท์ครางกระเส่าเบาๆ ร่างกำยำเกร็งกระตุกด้วยความเสียวที่บังเกิดจากมือของเธอ

“งั้นพี่ช่วยให้ผมสบายตัวด้วยวิธีอื่นนะครับ” ใบหน้าหล่อของเขายิ้มอย่างมีเลศนัย “ได้ พี่ใช้มือให้นนท์นะ” เมย์รูดท่อนลำในมือขึ้นลงถี่ขึ้นแต่ชายหนุ่มกลับเอื้อมมือซ้ายของเขาไปกดศีรษะของเธอ
บ้างโดยประสงค์จะให้เธอใช้ปากให้

“ไม่เอานะนนท์ พี่ไม่ทำแบบนั้นให้นนท์หรอก ให้พี่ใช้มือช่วยแล้วกันนะ” เมย์อ้อนวอนเมื่อรู้ว่าเจ้านนท์ประสงค์จะให้เธอใช้ปากดูดอมท่อนเอ็นของเขา ซึ่งเธอไม่เคยทำกับใครอื่นมาก่อนนอกจากโอผู้เป็นสามี

“นะครับพี่ ทีเดียวนะครับ สงสารผมเถอะ นะครับ” เจ้านนท์พยายามวิงวอนทำหน้าน่าสงสาร แต่เมย์ส่ายหน้าดิกและดันตัวเขาให้พลิกลงนั่งพิงหัวเตียง

เธอรีบคว้าดุ้นเอ็นขนาดกระบอกไฟฉายไว้ในมือแล้วรูดสาวว่าวถี่ๆ หัวถอกแดงนั้นเป็นมันด้วยเมือกลื่น เธอพยายามจะทำให้เขาน้ำออกให้ได้เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ปากให้หรือกระทั่งการสอด
ใส่ เจ้านนท์ครางกระเส่าด้วยความเสียวแต่เขาก็รู้ทันว่าเมียของรุ่นพี่จะทำอะไร จึงพยายามเอื้อมมือไปกดท้ายทอยโน้มคอของเธอให้ลงมาใกล้กับดุ้นเอ็นของเขา ในที่สุดเมย์เสียเองที่ที่อดใจไม่ไหวเพราะดุ้นเอ็นใหญ่ขนาดสองกำโผล่ที่เต้นตุ๊บๆ ร้อนผ่าวราวมีชีวิตอยู่ในมือนั้นมันช่างน่าตื่นตาเสียเหลือเกิน

เมย์มองอย่างย่างชั่งใจแล้วขยับเปลี่ยนท่าไปแทรกตัวไปนั่งโค้งคุกเข่า ชันข้อศอกตรงหว่างขาของชายหนุ่มที่ชันเข่าอ้าท้าทายเธอรูดทวนใหญ่ในมือขึ้นลงช้าๆ ปลายหัวบานมันแผลบด้วยเมือกกระสันของชายหนุ่มอยู่ห่างจากใบหน้าเพียงฟุตเดียว

“นนท์ไม่ล้างก่อนเหรอ..มัน..เอ่อ..” เธอเอ่ยเบาๆ เพราะกลิ่นคาวหมักหมมแตะจมูก แต่กระนั้นก็ยอมรับว่ากลิ่นสาบเหงื่อของชายหนุ่มผสมกับกลิ่นคาวสร้างความรัญจวนที่ปร
ะหลาดยิ่งนัก หนุ่มนนท์ครางกระเส่า

“อูยย พี่ครับ ไม่ล้างแล้วครับ ดูดเลยครับ ” เสียงเขากระเส่าเพราะความเสียวว่อนจากฤทธิ์มือน้อยๆที่รูดท่อนเอ็นขึ้นลงไม่หยุด เมย์ก้มลงไปจนใบหน้าเกือบชิดกับท่อนเอ็นที่ตั้งโด่เด่ แล้วค่อยๆ แตะลิ้นกับส่วนหัวที่ชุ่มด้วยเมือกใสนั้นเบาๆ รสเค็มปร่าสัมผัสปลายลิ้นนุ่ม เธอเหลือบตาขึ้นมองหน้าเจ้านนท์นิดนึง เขายิ้มและพยักหน้าเชิงอ้อนวอน เธอตัดใจหลับตาก้มหน้าลงแล้วอ้าปากออก กว้าง อมดุ้นเอ็นขนาดข้อมือนั้นเข้าไปจนเกือบสุดลำคอ

ความใหญ่ยาวของมันทำเอาเธอสำลัก เธอพยายามห่อปากให้กระชับกับท่อนลำและผงกรูดขึ้นลงช้าๆ พร้อมกับดูดดุนเบาๆ ท่อนเนื้ออันร้อนผ่าวในปากกระดกเบาๆ ราวกับมีชีวิต ชายหนุ่มครางอู้และรู้สึกภูมิใจที่เมียของรุ่นพี่ยอมทำให้เขา

เขาก้มมองลีลาของเธออย่างสนใจ แรกๆเธอค่อนข้างเคอะเขินเพราะความแปลกใหม่และใหญ่โอฬาร แต่ไม่นานนักเธอก็ดูดเลียท่อนลำของชายหนุ่มด้วยความคล่องแคล่ว อย่างอร่อยหิวกระหายและโหยหา หัวของเธอผงกหัวห่อปากรูดดูดเอ็นขนาดข้อมือนั้นเร็วขึ้นและแรงขึ้น เสียงดังจ๊วบๆๆๆ ไม่ขาดระยะ ราวกับเด็กที่กำลังดูดไอศกรีมอันแสนอร่อย กระพุ้งแก้มตุงโป่งเป็นจังหวะเมื่อเธอดูดท่อนลำเข้าไปดูเหมือนเด็กน้อยกำลังอมลูกเงา
ะไว้ในกระพุ้งแก้ม รู้ทั้งรู้ว่าไม่ใช่ของสามีแต่ยามนี้ท่อนเอ็นของหนุ่มรุ่นน้องของสามีที่ใหญ่ยาวเต็ม
ปากเต็มคำและกลิ่นที่ต่างกันนั้นกระตุ้นความกระสันต์ให้เธออย่างมหันต์ รสชาติของดุ้นเอ็นของเจ้าหนุ่มรุ่นน้องเค็มมันเอร็ดอร่อยกว่าของสามีเสียอีก

เธอทั้งดูดและเลียจุดเสียวใต้คอหยักให้เขาอย่างที่สามีเคยสอน เธอลากลิ้นเลียพวงไข่และดูดดุนอย่างสนุกปากแบบที่เคยทำให้สามีแต่ทว่ารุนแรงกว่าเพรา
ะเธอหมั่นเขี้ยวกับขนาดและสะใจที่จะได้ยินเสียงเจ้านนท์ครางกระเส่าเร่าร้อนเพราะฝีมื
อเธอ ร่างกำยำของเขาเกร็งเห็นกล้ามเนื้อที่งดงามเป็นมัดๆ แดะเอวเร่าๆๆ ครางกระเส่าเสียงหลง “โอยยยย พี่ครับ อูยยยยย พี่ครับ ผมเสียวจริงๆครับ โอ๊ะๆๆ เบาๆ พี่ เบาครับ อูยยย พี่ เดี๋ยวน้ำผมออก ซู๊ดดด พี่เมย์ดูดเก่งที่สุดเลย” เจ้านนท์พลิกตัวขึ้นมาคล่อมตอบโต้และจัดในท่ากลับหัวกลับหาง ขณะนี้ทั้งสองอยู่ในท่า 69 โดยเจ้านนท์อยู่บน ดุ้นเอ็นใหญ่ลอยอยู่เหนือใบหน้า เมย์รีบอ้าปากดูดทันที เจ้านนท์กระเด้าเอ็นเขื่องใส่ปากเธอช้าๆ ใช้ศอกสองข้าง ยันต้นขาของเธอให้อ้าออก กลีบสาวสะพรั่งนั้นแบะอ้าเห็นแคมในสีชมพูสดมันเยิ้ม ร่องรูกระชับนั้นขมิบเป็นจังหวะเย้ายวน

เขาเพ่งมองความงดงามนั้นเพียงชั่วครู่และอ้าปากประกบสองกลีบทั้งดูดและใช้ลิ้นตวัดเล
ียสองกลีบเธออย่างเอร็ดอร่อยไม่ยั้ง ทางด้านเมย์เธอก็ทั้งดูดและเลียท่อนเนื้อนั้นอย่างอร่อยสุดบรรยาย บางครั้งเธอถอนปากออกและไล้ลิ้นเลียพวงไข่ที่ห้อยอยู่เหนือศีรษะนั้นบางทีก็ดูดดุนอย
่างสนุกปากเหมือนของเล่นใหม่ “โอยพี่เมย์ สุดยอดครับ… ซี๊ดดดด” ทั้งสองผลัดกันรุกรับด้วยปากและลิ้นอย่างถึงพริกถึงขิง

เจ้านนท์ชักจะทนไม่ไหว ออกอาการเหมือนใกล้สำลักน้ำแล้ว “โอยยย…พี่ครับ ผมจะออก แล้ว อูยย
พอก่อน ซี๊ดดด” เขาจึงรีบพลิกตัวลงยกสองขาของเมย์ขึ้นแล้วฉีกให้ถ่างออก สองกลีบชุ่มโชกเผยออ้า เห็นเนื้อในแดงระเรื่อ ลึกลงไปและร่องรูช่องคลอดที่แน่นกระชับ

ยามนั้นหญิงสาวตกลงที่จะยอมเป็นของเขาแล้วแต่ก็ถามด้วยเสียงปรามๆ “นนท์ พี่ไม่มีถุงยางนะ… นนท์มีมาหรือเปล่า…. ซี๊ดดดด”

“ไม่มีครับพี่” เขาตอบ แต่เดี๋ยวผมเอาของผมออกมาหลั่งข้างนอกนะครับ เมย์นิ่ง …คิด…ใจหนึ่งกลัวจะตั้งครรภ์ แต่อีกใจหนึ่งมันถูกมนต์กฤษณาครอบงำจนหมดสิ้น เมื่อเห็นเธอนิ่ง เขาจึงขออนุญาต

“พี่เมย์ครับ ผมเย็ดพี่ล่ะนะ” เขาพูดคำหยาบคายนั้นออกมา มันให้ความรู้สึกที่ดีเหมือนกันเมื่อได้ยินในขณะนี้ เมย์มองหน้าเขา ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มวิงวอน เธอหลับตาชั่งใจว่าจะทำอย่างไรแต่แล้วก็ไม่อาจสู้แรงปรารถนาที่มีความกระสันต์เป็นที
่ตั้งได้ ชั่วครู่เธอก็พยักหน้า

เจ้านนท์ลิงโลดรีบดันต้นขาขาวๆ ของเมย์ออกกว้างแล้วขึ้นทาบทับจ่อจรดลำควยใหญ่ที่ปูดโปนด้วยเส้นเลือดกับสองกลีบสดตร
งหน้าทันที

เขากระดกดุ้นเอ็นให้ผงกหัวสามสี่ทีก่อนที่จะจ่อหัวจรวดบานแดงก่ำกับช่องทางรักของเธอ สองกลีบนั้นงดงามและปิดสนิทราวกับของเด็กวัยรุ่น เพื่อให้เข้าได้สะดวกเขาจึงใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้แหวกสองกลีบที่มันเย้มออกจากกัน เห็นร่องรูแสนกระชับภายใน เมื่อเห็นเป้า เขาก็บรรจงกดดุ้นเอ็นขนาดข้อมือเป็นมันปราบมุดลงกลางสองกลีบที่เผยอรออยู่นั้น

“นนท์ เบาๆนะ…ของนนท์ใหญ่…พี่กลัวเจ็บ” เสียงเธอเว้าวอนห้ามปรามทั้งที่ใจก็อยากสุดบรรยาย ชายหนุ่มปลอบประโลมว่าจะทำอย่างแผ่วเบา สิ้นคำของเขา ใบหน้างดงามก็สะดุ้งเฮือก เบ้หน้ากัดริมฝีปากเพราะความความใหญ่โอฬารที่มอดใส่เข้ามา เมื่อนนท์ออกแรงกดให้หัวบานชำแรกลงไป เธอถดสะโพกถอยหนีแรงกด แต่เจ้านนท์ ช้อนขาพับทั้งสองของเธอและดึงรั้งเข้าหาตัว เพื่อให้รับแรงกดของเขา “โอวว…เบาๆ อูยยย คับจังเลย…ซี๊ดดด” เสียงเมย์ดังแผ่วๆ สองมือของเธอขยำลำแขนบึกบึนของเขาจนแดงเป็นริ้วๆ

ช่างเหมือนภาพของงูเหลือมตัวใหญ่ที่กำลังมุดลงรูแคบๆ ค่อนข้างลำบากลำบน เพราะขนาดที่ไม่ค่อยสมดุล ความใหญ่ที่แทรกเข้าไปทำให้เมือกสาวในสองกลีบนั้นไหลย้อนออกมา สองกลีบขาวเป็นตาลเฉาะ ถึงกับยุบยู่ตามแรงกด

เมย์ผวาเฮือก ตาโต ผลักอกของเขา เธอกัดกรามแน่น มันเจ็บตึงเหมือนจะฉีกขาด ความรู้สึกช่างเหมือนการเสียสาวให้กับสามีในคืนแต่งงานเมื่อสี่ปีที่แล้วอย่างไรอย่า
งนั้น

“โอยยย นนท์ พี่ เจ็บ โอย ซี๊ดดดด เอาออกเถอะ ไม่ไหว อูยยย” เจ้าหนุ่มฟังที่ไหนกัน เขากัดกรามแน่น เพราะความคับแคบของสองกลีบนั้นมันรัดลำเอ็นของเขาจนเจ็บ เขาออกแรงกดลำเอ็นใหญ่นั้นลงไปอีก “อูยยย อย่าเกร็งสิครับพี่ อย่าเกร็ง อูยยย” ชายหนุ่มเป่าปากเพราะสองเมย์กมิบกลีบแน่นมันรัดท่อนลึงค์ของเขาจนเจ็บ เมย์สูดลมหายใจลึก แล้วครางออกมาดังๆ พยายามผ่อนคลาย

“ซี๊ดดดดด…. อูยยย… นนท์.. เสียงเขาครางตอบ

“อูยยย พี่เมย์ครับ ของพี่ฟิต จริงๆ ซี๊ดดด ” ลำเอ็นเขื่อง ค่อยๆมุดเข้าไปทีละนิ้ว เมย์รู้สึกถึงความโอฬารที่ค่อยสอดแรกเข้ามาในร่าง ความใหญ่ยาวที่ไม่เคยลิ้มลองทำให้เธอจุกแน่น สองกลีบตึงจนเจ็บแปรบเหมือนจะฉีก สองกลีบของเมย์นั้นกระชับแน่นเหลือเกิน มันรัดท่อนลำเสียจนชายหนุ่มเองก็เจ็บจนเกือบถอดใจ

และในที่สุดงูตัวใหญ่ก็มุดเข้ารูจนสุดความยาวชนิดมิดโคน ทั้งเขาและเธอ ถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมๆกัน เมย์รู้สึกถึงปลายหัวของมันยันกับปากมดลูกของเธออย่างถนัดถนี่

“โอยยย นนท์ ทำพี่เบาๆ นะ ซี๊ดดด เดี๋ยวพี่โอรู้…อูยยย ของนนท์ใหญ่เหลือเกิน ” เขาพยักหน้า “ควยผมใหญ่กว่าของพี่โออีกเหรอครับ” เขาใช้คำหยาบเรียกของๆเขา เมย์ยิ้มแล้วพยักหน้า “ใหญ่กว่าเยอะเลย พี่เจ็บไปหมด” เขายิ้มอย่างภูมิใจและกดแช่อยู่พักนึง ก้มหน้าลงจูบเธออย่างทะนุถนอม

“ผมเป็นผัวพี่อีกคนแล้วนะครับ” เสียงเขากระซิบ เมย์พยักหน้าและเบี่ยงหน้าหันหลบสายตาด้วยความอาย เจ้านนท์ยิ้มอย่างผู้ชนะมันเป็นความสุขอย่างเหลือล้นของเขาที่สามารถได้หลับนอนกับหญ
ิงที่มีสามีแล้วเพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเอาชนะสามีของเธอได้ เขาเริ่มขยับเอวและค่อยๆ ถอนดุ้นเอ็นเขื่องออกช้าๆ เมย์กัดฟันแอ่นสะโพกตามเหมือนเสียดายด้วยความเสียวเพราะเงี่ยงหัวบานนั้นครูดผนังภาย
ใน

นนท์ ยันกายขึ้น ถอนลำเอ็นใหญ่ออกช้าๆ สองแคมปลิ้นตามออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน เขาก้มลงมอง ผลงานอย่างสะใจ สองมือของเมย์ยังคงจิกต้นแขนของเขา เพราะความเสียวซ่าน เขาถอนออกมาเพียงครึ่งลำและดันกลับเข้าไปใหม่ เพียง สองสามครั้ง ความเสียวที่เกิดจากการครูดของลูกสูบยักษ์ ทำให้เมย์ถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ “อูยยยย นนท์ขา โอยยยย พี่…ออกอีกแล้ว ซี๊ดดดด โอ๊ยยยยย ดีจัง ทำไมเสียวอย่างนี้” โพรงสวาทภายใน ขมิบตอดรัดเป็นจังหวะ มุบๆๆๆ จนเขารู้สึกได้ “อูยยย พี่ครับ พี่ตอดดีจังครับ เมย์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ “ดีไหมครับพี่ ควยผมใหญ่ถึงใจไหมครับ” เขาพูดคำหยาบกระตุ้นอีก “สุดยอดเลย ดีมากๆ เลย อูยยย ซี๊ดดด” เสียงเธอคราง ” ดีกว่าพี่โอหรือเปล่าครับ” เมย์หลับตาซู๊ดปากตอบ “ซู๊ดด…. ดีกว่า…อูยยย… นนท์…… อูยยย” นนท์ถอนลำควยออกจนเกือบหลุดและดันกลับทีเดียวมิดโคนอีกครั้ง หัวควยกระแทกมดลูกจังๆ อีกทีอย่างถนัดถนี่ เมย์ผวาเฮือกโอบกอดร่างเขาแน่น เธอจุกจนสำลักเบาๆ

“โอยยย…. พี่จุก.. อูยยย” เธอร้องบอก แต่เขาไม่ฟังยังจัดการถอนลูกสูบออกและดันเข้าอีกสามสี่ครั้ง จากนั้นก็เริ่มกระเด้า หนักๆ เน้นๆ เมื่อเข้าจนมิดโคนยังหมุนโม่ ร่างงามของเมย์โยกไปมา สองมือของเธอจิกหัวไหล่ที่แน่นด้วยมัดกล้ามของเขา เจ้านนท์ซอยลำเอ็นเข้าออกถี่ยิบบางจังหวะก็เปลี่ยนเป็นกระเด้าแบบเนิบๆ ทว่าหนักแน่น ร่างของเมย์โยกส่าย หน้าอกกระเพื่อมตามแรงกระแทก เมย์ไม่พูดอะไรแล้วตอนนี้ห่อปากซู๊ด ซ๊าด ด้วยความเสียวกระสันต์ในเกมสังวาสที่เขาป้อนให้จนสำลัก รสสวาทที่ได้รับยามนี้มันช่างรุนแรงและถึงใจอย่างที่สุด เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดๆๆ ดังสลับกับ เสียงเนื้อกระทบกันดัง ปั้บๆๆๆๆ อย่างต่อเนื่อง หากมีกล้องที่สามารถทำให้เมย์เห็นภาพจากด้านหลังได้เธอจะเห็นน้ำเมือกที่ร่องสวาทของ
เธอขมิบไหลย้อยไปถึงง่ามก้น

ร่างทั้งสองพราวไปด้วยเหงื่อ แม้นว่าแอร์ในห้องจะเย็นฉ่ำ เจ้านนท์นั้นช่างทนราวกับแรดไม่มีทีท่าเลยว่าเขาจะหลั่งน้ำแห่งความสุขเมื่อใด เขาจัดแจงเปลี่ยนท่าให้เธอคุกเข่า ยกก้นขึ้น ลำตัวท่อนบน ราบไปกับเตียง และจัดการสอดใส่จากด้านหลังและกระเด้าต่อ จนเมย์หัวสั่นหัวคลอน เสียงครางของทั้งสองดังระงมจนไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร “พี่ขึ้นขย่มผมนะครับ” เขาบอก “พี่ไม่เคย” เมย์ปฏิเสธ “เอานะครับ ผมสอนให้” เขาพลิกตัวลงนอน เห็นดุ้นเอ็นแข๊งปั๋งนั้นตั้งตระหง่าน จัดแจงให้เมย์ นั่งยองๆ หย่อนก้นลงมา ให้สองกลีบอ้ารับการสอดใส่ของดุ้นเอ็นที่ตั้งรอรับ หัวหยักมุดเข้าไปแล้วแคมสาวยุบยู่ตามแรงที่เธอกดลงมา เมย์กัดฟัน ขมวดคิ้วด้วยความตึงและเสียวอย่างที่สุด “อูยยยย… อียยยย นนท์จ๋า ท่านี้ ลึกจัง โอยยย” เธอครางเมื่อมันเข้าไปจนเกือบสุด และเธอก็ต้องสะดุ้งเฮือกเพราะเจ้านนท์แดะเอวกระเด้าสวนขึ้นมา ลูกสูบยักษ์สวนเข้าไปสุดโพรงข้างใน “อู๊ยยย นนท์..พี่เจ็บ ซี๊ดดดด” เธอเด้งสะโพกขึ้นหนี ท่อนลำหลุดออกจากช่องคลอดดังบ๊วบ ชายหนุ่ม ประคองร่างเธอให้ทรงตัวไว้ “ขอโทษครับพี่ อีกทีครับ ค่อยๆครับ ลงมาครับ อย่างนั้น อูยยยย ขย่มสิครับ” เมย์เริ่มโยกตัวไปมา ท่านี้เธอเสียวมาก เพราะลำควยของเขามันครูดกับเม็ดเกษรเธอพอดิบพอดี “ซี๊ดดดด โอยยย พี่ โอยยยย พี่ ไม่ไหวแล้ว” นนท์ประคองให้เธอโย่งก้นขึ้นลง ช้าๆ จนเร็วขึ้นๆ เมื่อร่องรูชินกับท่อนลำที่กระเด้าเข้าออกง่ายขึ้นเพราะเมือกลื่น เมย์ก็เอามือยันอกแน่นของชายหนุ่ม สะโพกขย่มร่างล่ำสันของนนท์อย่างได้จังหวะจะโคน

ท่านี้แม้นกับสามีเธอก็ไม่เคย เธอขย่มอย่างเมามันไม่นานเธอก็กรีดร้องและฟุบไปกับอกของเขา ร่างงามเกร็งกระตุกเมื่อถึงสวรรค์เป็นครั้งที่สาม “พี่ไม่รอผมเลย คราวนี้ทีผมบ้างนะ” เขากอดเอวเธอไว้แน่นและพลิกตัวลงให้เมย์อยู่เบื้องล่างโดยที่ท่อนควยใหญ่ของเขายังเส
ียบคาอยู่ในช่องรัก เขาจัดท่าให้ให้สะโพกของเธออยู่ที่มุมขอบเตียง โล้ดันสองขาของเธอขึ้น ถอนท่อนเอ็นยักษ์ออกจากรูสวาทครึ่งลำจนสองกลีบปริปลิ้นตามออกมาเป็นสีชมพูสดและดันกล
ับทีเดียวมิดโคน เมย์สะดุ้งตาเหลือก เพราะมันเข้าไปยันข้างในจนจุกแน่น นนท์เม้มปาก โล้ตัว กระเด้าท่อนเอ็นเป็นจักรผัน ชนิดเข้าสุด ออกสุด หนักแน่น และเน้นอย่างที่สุด

“ฮูยยย พี่ครับ พี่เมย์เย็ดมัน ที่สุด อูยยย ซี๊ดดดด” ชายหนุ่มห่อปากกครางกระเส่าด้วยความเสียว “อูยยย นนท์ เบาๆ เจ็บ อูยยยย” เมย์ครางเจ็บปนเสียวเพราะอาการเจ็บภายในบังเกิดขึ้นเรื่อยๆ เพราะปลายควยกระแทกจนสุดโพรงมดลูกทุกครั้ง

“เดี๋ยวครับพี่ ผมใกล้แล้ว อูยย” เจ้านนท์ โหมกระเด้า นานราวห้านาที ร่างกำยำก็เกร็ง กระตุก “โอยยย ซี๊ดดดดด อูยยยย” “นนท์ เอาออกข้างนอกนะ อูยยยย เดี๋ยวพี่ท้อง” เสียงเจ้านนท์ดังพร้อมๆกัน

“อูยยย อออกแล้วพี่ โอย ไม่ทันแล้วครับ โอ๊ะๆๆ” จริงแล้วเจ้านนท์จงใจจะหลั่งน้ำกามออกภายในเพื่อให้กระฉูดเข้าไปในมดลูกของเเธอ เขาจึงกดท่อนลำเข้าไปจนมิดและแช่นิ่งนาน ร่างเกร็งกระตุกพวงไข่หดตัวบีบรัดกระฉูดน้ำกามข้นคาวไหลไปตามท่อส่งในท่อนลำยาวใหญ่แ
ละกระฉูดออกมาเป็นระลอกๆ แต่ละพรวดนั้นชายหนุ่มเกร็งหน้าท้องรีดให้ออกมาทุกหยาด น้ำกามทะลักทะลายมากมายราวท่อประปาแตก มันรุนแรงจน เมย์รู้สึกถึงธารอุ่นที่กระฉูดพุ่งไหลเข้าไปในมดลูกเป็นจังหวะ

ร่องสวาทขมิบรับน้ำที่หลั่งใหลเข้ามาทุกหยดราวกับเป็นฟองน้ำ เจ้าหนุ่มนนท์ก็ดึงออกมาจากสองกลีบเสียงดังช๊วบบบ ลำเอ็นยาวใหญ่ยังคงกระตุกเป็นจังหวะเบาๆ น้ำกามร้อนขาวข้นพุ่งกระฉูดออกมาสองพรวดแม้นจะไม่แรงเหมือนตอนกระฉูดออกข้างใน แต่เท่านั้นยังไม่พอเจ้านนท์ยังกระเถิบตัวขึ้น ไปกางขา คล่อมใบหน้าเธอแล้วหย่อนท่อนเนื้อที่มีน้ำกามไหลย้อยเป็นยางยืดจ่อที่ริมฝีปากบางของ
เมย์ “อ้าปากครับพี่ อ้าปากครับ” เขาร้องสั่ง เมย์ก็อ้าปากตามคำสั่งของเขาอย่างว่าง่าย ปลายหัวบานมุดเข้าปากของเธอไป เมย์ดูดเลียอย่างอร่อยลิ้น “กลืนไปเลยนะครับพี่ อย่างนั้น อูยยย พี่ครับ สุดยอดดดด อร่อยกว่าของพี่โอไหมครับ อูยยย”

เมย์กลืนน้ำกามของเขาลงคอจนหมดและยังดูดเลียลำควยที่เขรอะด้วยน้ำกามนั้นราวกับเธอกร
ะหายน้ำอย่างรุนแรง เธอถอนปากออกแลบเลียริมฝีปากที่เขรอะด้วยน้ำกามขาวข้น และตอบเขาว่า “พี่ไม่เคยกลืนของพี่โอเลยนะ” เจ้านนท์ยิ้มดีใจ และ พลิกกายมานอนก่ายกอด ร่างทั้งสองพราวด้วยเหงื่อไปหมด หนุ่มนนท์พยายามรุกเร้าจะเอาอีกแต่เธอบ่ายเบี่ยงเพราะช่องสวาทยังคงตึงเจ็บเพราะโดนข
องใหญ่ทะลวงไปเมื่อครู่ เมย์เอ่ยปากอย่า