jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ เล่าประสบการณ์เสียว เมียแอบดูหนังโป้แล้วก็อ่อยผมให้รีบเย็ด

เมียแอบดูหนังโป้แล้วก็อ่อยผมให้รีบเย็ด

นั่งดูกีฬาก็ลุ้นกันไป เมียผมก็ไม่สนใจดูแต่มือถือเล่นแต่มือถืออย่างเดียว แล้วก็ไปเลือกช่องกีฬาที่เป็นมวยปล้ำเข้าทางแล้วแบบนี้มวยปล้ำที่ดูก็จะเป็นมวยปล้ำหญิงเสียด้วย นมชัดๆ อุ้มหว่างขาเห็นๆ มันก็ได้เสียวเล็กน้อย แล้วก็บอกกับเมียว่าเรามาเล่นมวยปล้ำกันไหม เธอไม่ได้ตอบแต่อ้าขารอทันทีทั้งที่ตาก็ยังดูมือถืออยู่ มาแกล้งผมแบบนี้จับเข้าไปที่หว่างหีไม่รอช้า เธอหัวเราะชอบใจเธอคิดแล้วว่าผมต้องแกล้งเธอ ยิ่งกางเกงขาบานแบบนี้ล้วงได้ไม่ยากอีกด้วย
แล้วก็ล้วงทะลุเข้าไปที่เนื้อหีจริงๆ จับเขี่ยหีไม่นานน้ำก็แตกมาเรื่อยๆ มันเสียวยิ่งกว่าได้ดูหนังโป้เสียอีก อะไรกันแค่ดูมวยปล้ำน้ำเธอก็แตกแล้วหรือนี่ เธอบอกว่ากำลังดูหนังโป้พอดีเพื่อนส่งมาให้ดู มันแบบนี่เองทำไมถึงได้ยอมง่ายดายขนาดนี้วันนี้ แล้วเธอก็ถอดกางเกงออกจนหมดบอกว่าพร้อมแล้วได้เลย ผมก็เลียหีค่อยใช้ลิ้นจัดการกับหีเธออย่างช้าๆ จากที่ตาดูหนังโป้ก็ค่อยๆตัวอ่อนกดหัวผมลงแน่น คงจะเสียวไม่น้อย ใช้ขาคีบมาที่หัวด้วย ผมลากเธอมาตามต่อที่บนพื้น ให้เธอจัดการดูดควยผมบ้าง แล้วมาดูสิว่าหนังโป้ที่ดูมันสนุกแค่ไหน หนังโป้ที่เธอดูมันเป็นหนังโป้แบบเลสเบี้ยนมีแต่เลียหีกับควยปลอม มันจะไปเสียวเต็มร้อยได้อย่างไร เธอไม่สนใจอะไรอีกแล้วดูดควยจนได้ที่แล้วก็ขึ้นขี่ผมทันที ขย่มเข้าไปที่รักน้ำไม่แตกอย่าหยุดนะ
เธอขย่มไม่หยุดจัดเต็มที่แต่ดูเหมือนว่าการไม่ยอมออกกำลังกายของเธอจะทำให้เธอขย่มได้ไม่นานสักเท่าไหร่ขาก็หมดแรงไปแล้ว ผมช่วยเธอจับก้นขย่มซ้ำ เธอบอกไม่ไหวเสียวเกินและผมก็เช่นกันน้ำจะแตกแล้ว จับย้ำอีกเล็กน้อยเธอก็พาผมน้ำแตกจนได้ เสียวเสร็จกันไป
เธอค่อยๆคว้าหนังโป้มาดูซ้ำอีกนิดบอกว่าไม่เคยได้ดูหนังโป้แบบนี้เลย อยากลองเหมือนกันผมก็บอกให้ชวนเพื่อนมาเล่นที่บ้านเลยเดี๋ยวจะจัดการให้ เธอตีมาที่หน้าอกแล้วก็ขย่มควยต่ออีกนิด เพราะมันใกล้จะอ่อนแล้วเธอขย่มจนมันแข็งอีกรอบแล้วก็หนีไป พาให้แข็งแบบนี้จะหนีไม่ได้จับเล่นท่าหมาซอยต่ออีกปลุกเสือหลับต้องเจอเสือขย้ำสิครับ จับแทงไม่เลี้ยงอีกครั้ง เอาให้เด็ดกว่าหนังโป้เลสเบี้ยนไปเลย