jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ เล่าประสบการณ์เสียว ก็เพราะรักเพื่อนเลยให้จัดไป 2 รอบซ้อน

ก็เพราะรักเพื่อนเลยให้จัดไป 2 รอบซ้อน

“ไอ้เพื่อนรักมึงรักกูป่าวว่ะ” มันเป็นคำพูดของเราที่เวลาเมาแล้วก็จะพูดกันแบบนี้และวันนี้ผมก็รักมันมากก็ต่างคนต่างเมาและช่วงนี้ผมก็ไม่ได้เย็ดเอาเสียเลยตั้งแต่แฟนผมได้ทิ้งไป แน่นอนคนจนอย่างเรามันจะไปมีอะไรสู้เขาได้ และวันนี้ความเงี่ยนของผมสะสมมานานนอนชักว่าวกับหนังxมาหลายวันมันก็พอได้อยู่แต่ก็อย่างว่าเห็นสาวที่ไหนก็อยากจะเย็ดไปหมด ภาพหนังxมันติดหัวรู้กันดีชักว่าวขนาดไหนมันก็ไม่เท่าได้เย็ดของจริงแน่นอน
และวันนี้เพื่อนรักผมคนนี้ก็เมาไม่แพ้กันแถมมาถามว่าผมรักมันไหมแน่นอนว่ารักผมเข้าไปใกล้กับเธอแล้วก็บอกว่ารักมากพร้อมกับจูบปากเธอเบาๆ (จากตอนแรกมันตอนนี้กลายเป็นเธอ) แล้วเธอก็ถามผมว่าทำอะไรเธอพยายามจะกลับแต่ก็กลับไม่ไหวด้วยความเมา ผมก็เข้าไปอุ้มเธอมาที่เตียงแล้วก็เริ่มจัดการแก้ความเงี่ยนกับเธอ เธอดิ้นเล็กน้อยแต่อย่างไรเสียผู้หญิงก็สู้แรงผู้ชายไม่ได้อยู่ดีไม่นานนักเจอผมเลียหีเข้าไปจากที่ดิ้นหนีก็กลายเป็นเด้งรับ เธอยังบอกไม่ให้ผมเอาอยู่ดีแต่ผมทนไม่ไหวแล้วต้องจัดแล้วแล้วค่อยๆจับเธอแยกขาแล้วก็แทงเข้าไปช้าๆ พอเริ่มแทงเข้าไปมิดด้ามเธอก็บีบแขนไว้แน่น แล้วก็ร้องครางจากที่ไม่เอาตอนนี้กลายเป็นร้องครางไปแล้วแล้วไม่ปล่อยให้โอกาสอันดีต้องเสียไป จัดการจับเธอซอยอย่างเต็มที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุดแล้วทุกอย่างก็ลงตัว ถึงสวรรค์กันทั้งคู่
เวลาผ่านไปไม่นานนักเธอก็ลุกขึ้นมาผมก็กอดเธอไว้ เธอบอกว่าแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะผมก็ยังไม่อยากให้เธอไปหาโอกาสแบบนี้ไม่บ่อยมากนักก็จัดการจูบเธอแล้วก็เริ่มใหม่อีกครั้ง บทของหนังxยังไม่จบถ้าจะเป็นแค่ครั้งเดียวก็ขอเบิ้ลก่อนก็แล้วกัน แล้วรอบนี้เราต่างก็มีส่วนร่วมกันอย่างดีเธอจับควยไว้แน่นพร้อมกับชักว่าวเรียกให้ควยแข็งอย่างเต็มที่แน่นอนว่าไม่นานนักมันก็พร้อมอีกครั้ง ของสดแบบนี้รอนานไม่ได้แล้วก็จับเธอเล่นท่าหมาที่ขอบเตียงท่านี้ได้เย็ดเมื่อไหร่เสียวที่สุดผมก็ชักว่าวแตกกับหนังxท่านี้ประจำแล้วก็จัดหนักไม่เลี้ยงอีกรอบ รอบนี้เธอครางไม่หยุดและผมก็ด้วยเช่นกัน แต่ด้วยความเมาและมันเป็นรอบสองมันไม่เสร็จเสียทีจนต้องพักแล้วก็มาต่อท่ายกล้อกว่าจะน้ำแตกอีกครั้ง
แล้วหลังจากวันนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะมาเล่าสู่กันฟังอีกรอบว่าแค่คืนเดียวหรือตลอดไป