แอบมีกิ๊กในหอพักเดียวกัน

ผมแอบมีกิ๊กไว้ที่หอพัก และเมียก็ไม่รู้ เธอไม่เคยทำตัวต้องการอะไรจากผมเลย มีแค่เพียงส่งไลน์มาหาบอกคิดถึงเท่านั้น หลายครั้งผมก็ส่งหนังโปไปให้เธอ เธอก็บอกว่าแน่จริงให้มาเอา ผมอาศัยจังหวะไม่นานตอนเมียอาบน้ำหรือช่วงเวลาที่พอมีแอบไปเอากับเธอบ่อยๆ หลายครั้งจนเคยชินมันตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เย็ดกับเธอแบบจานด่วน
พอเราเจอกันเธอก็จะกอดจูบผมและผมก็จะถอดแต่กางเกงเธอและเธอก็จะถอดแต่กางเกงผมเช่นกัน บางครั้งพอมีเวลาก็จะจัดการเลียหีให้กับเธอ เล้าโลมน้ำแตกแล้วค่อยแทง แต่ถ้าวันไหนเงี่ยนมากๆ ก็แทงไม่ยั้งน้ำแตกแล้วก็แยกกันไป เราต่างคนต่างเข้าใจ เย็ดกันอย่างสนุกโดยตลอด และมีหลายครั้งที่ผมกับเมียเข้าทำงานไม่ตรงกัน เธอไปทำงานแต่ผมเป็นวันหยุด ผมก็จะแอบไปหาเธอเล่นเสียวกันเกือบครึ่งวัน เธอรู้ว่าผมหยุดเธอจะลาทันที โอกาสแบบนี้ไม่บ่อยนัก ผมดูหนังโปเตรียมเล่นเสียวกับเธอในท่าที่เราไม่ค่อยได้เล่นกัน เธอก็เหมือนจะเตรียมพร้อมส่งหนังโปผ่านไลน์มาให้ ถ่ายหนังโปจากในห้องเธอวิวในห้องบอกให้ผมรู้ว่ากำลังดูหนังโปอยู่จนหลายครั้งเงี่ยนจัดต้องแวะไปหาเธอเพื่อเย็ดให้น้ำแตกจะได้สบายใจ
เธอยั่วผมดีมาก เธอเป็นคนที่ติดการเอา เวลาที่เจอกับผมจะเย็ดกันอย่างมัน หลายครั้งผมดูหนังโปแล้วก็บอกกับเธอว่าแตกในปากได้ไหมเธอทำได้ทุกอย่าง จนมีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ดีเธอเป็นเมนส์แต่ผมอยากเธอก็ดูดให้ ทำให้ผมทุกอย่างเปิดหนังโปให้ผมดูแล้วก็ดูด ตอนที่น้ำจะแตกผมก็บอกเธอแล้วเธอก็ดูดน้ำจนหมดอ้าปากให้ดูแล้วก็กลืนลงไป แล้วก็มาจูบกับผมแลกลิ้นให้ชิมน้ำตัวเองนิดหน่อย เธอเด็ดที่สุด เวลาที่เย็ดกับเมียก็เย็ดได้ทุกอย่างแต่พอดูหนังโปขอแตกใส่หน้าบ้างเธอก็จะบ่นนิดหน่อยทำให้การน้ำแตกไม่สนุกอย่างที่คิด
ตอนนี้เราก็รักสนุกเย็ดกันไป เธอมีโครงการจะย้ายออกจากหอเพราะบอกว่าเริ่มรู้สึกว่าข้างห้องจะพูดกันกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ คราวนี้จะแอบมาเย็ดคงลำบากนิด แต่ก็ดีไม่น้อย อยู่คนละที่จะได้เอากันแบบสบายใจหน่อย ของแบบนี้ถ้าพลาดพลั้งไปอาจถึงชิวิตได้เช่นกัน ว่าแล้วตอนนี้ส่งหนังโปเปิดทางไปก่อนดูว่าเธอพร้อมไหมจะได้ขอสักดอกก่อนเมียจะมา