jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ เล่าประสบการณ์เสียว ของจริงคือต้องทำให้พวกเธอเสร็จหลายๆ รอบ

ของจริงคือต้องทำให้พวกเธอเสร็จหลายๆ รอบ

พยายามหาแรงบันดาลใจมาตลอด จนในที่สุดก็เริ่มต้นแรงบันดาลใจได้สักที ก็พวกญี่ปุ่นหำเล็กแต่ขยันซอย พวกนี้ถึงแม้จะมีควยที่ไม่ได้ใหญ่แบบหนังavฝรั่งแต่ก็มีหลายคนที่ขยันซอยจนได้ดีกันหลายคน ต้องยอมรับว่าพวกหนังavญี่ปุ่นหน้าตาก็ไม่ค่อยจะหล่อสักเท่าไหร่แต่ก็มีดีตรงที่เล่นท่าได้เยอะควยไม่ใหญ่แต่ก็ซอยได้จนเสร็จแน่นอน ผมก็หาแรงบันดาลใจเหล่านี้อยู่จนในที่สุดก็ค้นพบว่าสิ่งเหล่านี้เราทำได้
เมื่อก่อนก็ไม่เข้าใจว่าเราจะต้องเย็ดกันได้นานขนาดไหนจนเริ่มรู้และเข้าใจว่าผู้หญิงเกือบทุกคนเสร็จได้จำนวนนับครั้งไม่ถ้วน และที่สำคัญการที่จะเสร็จได้จริงๆ นั้นก็ต้องอาศัยการเย็ดที่ยาวนานและเร้าใจด้วย แต่ก่อนพอเวลาผมเงี่ยนดูหนังavแล้วเงี่ยนก็จัดการชักว่าวเสร็จแล้วก็จบกัน แต่ถ้ามีคู่อยู่ด้วยก็จัดการแทงเธอไม่มีลีลามากนักเสร็จแล้วก็จบกันอีกเช่นกันจนรู้สึกว่าเธอเริ่มเบื่อหน่ายกับการได้เย็ดกับเรา เวลาที่เราขอเย็ดเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรให้เราเย็ดเต็มที่แต่เธอก็ไม่ได้แสดงออกแบบหนังavที่ร้องครางร้องเสียวหรือมีเสียงหัวเราะผมก็เริ่มคิดจนได้มาศึกษาผ่านโลกอินเตอร์เน็ตว่าของเหล่านี้ต้องมีลีลา และก็ทุกทางที่จะช่วยให้เราอยู่ยาวได้ จนตัดสินใจปรึกษาแพทย์แล้วก็ได้วิชากดจุดมา หัดอยู่เป็นเดือนก็ดีขึ้นมาบ้างนิดหน่อยแต่ก็ยังรู้สึกว่าเสร็จเร็วอยู่ดี จนสุดท้ายก็ได้เจอกับสมุนไพร ของมันต้องลอง แล้วก็ได้ผล การได้เย็ดแบบยาวนานหน่อยมันเสียวได้ใจจริงๆ
แล้วก็ถึงวันลงสนาม แน่นอนว่าเธอยังไม่รู้ว่าผมจัดเต็มมา บอกกับเธอว่าเรามาเล่นเสียวกันเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมก็ทำตามปกติ แต่วันนี้ทั้งดูดนมเลียหีเธอจัดเต็ม เธอก็บอกเอาเลยที่รักเดี๋ยวน้ำแตกก่อนเขาจะเสร็จ พูดมาแบบนี้ดูถูกเราชัดๆ แผน 2 เริ่มได้ แล้วก็เริ่มจัดการปฏิบัติการตามขั้นตอน แทงเข้าไปเบาๆ แล้วก็เริ่มซอยเธอบอกขอเร็วๆ เลยเดี๋ยวไม่ถึง ได้เลยที่รักจัดไปตามคำขอ ผมก็ซอยอย่างไว จนเธอเริ่มมีอาการเสียวอย่างชัดเจน แล้วก็เบามีการเปลี่ยนท่าเธอบอกสุดยอดวันนี้สุดยอดแน่นอนที่รัก ต่อจากนี้ไปเธอจะเสร็จและสุขสมหวังทุกครั้งแน่นอน แล้วก็จัดให้เธออย่างมีสุข กว่าน้ำจะแตกทั้งเสียงคราง เสียงหัวเราะ มีความสุขที่สุด เข้าใจดีแล้วว่าของแบบนี้มันต้องมีลีลาแบบนี้เอง ผู้ชายหลายคนอย่าคิดว่าใหญ่แล้วได้เปรียบ ของจริงต้องอยู่ได้จนพวกเธอเสร็จเท่านั้น