jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี เมียติดเย็ดต้องให้เสร็จในทุกคืน

เมียติดเย็ดต้องให้เสร็จในทุกคืน

ชีวิตคนเราถ้าจะมีใครสักคนดูแลมันก็ดีเหมือนกัน ผ่านมาก็ครึ่งชีวิตแล้วน่าจะได้ อีกครึ่งชีวิตอยากจะมีคนดูแล และได้มาเจอเธอไม่เพียงแค่ดูแลชีวิตอย่างเดียวเท่านั้น เรื่องงานบ้าน และที่สำคัญเรื่อง sex เธอก็ดูแลอย่างดีไม่มีติดขัดแต่อย่างใด ตอนหลังมานี้จะต้องหาทางเลี่ยงการเย็ดเอาด้วย เล่นเย็ดทุกคืนไม่ได้เย็ดก็ต้องเขี่ยหี เลียหี เธอติดการดูหนังx ทุกวันแล้วก็เงี่ยนตลอด แต่ก่อนเจอผมเย็ดทุกคืนตอนหลังเป็นว่าผมถูกเย็ดทุกวัน
เริ่มเรื่องมันมาจากที่เราได้คุยกัน ก็บอกกับเธอว่าเรื่อง sex มันก็สำคัญไม่แพ้กับเรื่องอื่นๆ เธอก็เริ่มศึกษาว่าแบบไหนจะดีที่สุดแบบไหนจะเหมาะที่สุด แล้วเธอก็ดูหนังx บ่อยจนเริ่มติดเรียกว่าก่อนนอนจะต้องดูหนังx แล้วได้เย็ดกันใหม่ๆ ผมก็ชอบมาก ได้เลียหีแลให้เมียดูดควยมันก็เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ขนาดว่าผมเสร็จไปเรียบร้อยแล้วเธอยังไม่เสร็จหรือยังไม่พอเธอก็จะมาดูดควยเล่นอีก เอาอีกรอบจนได้ผมก็รู้สึกว่าตัวเราเองไม่ธรรมดาจัดเมียคืนละ 2 รอบมันเก่งจริง ช่วงไหนที่เธอไม่พร้อมให้เย็ดไม่พร้อมให้เลียหี (ช่วงมีประจำเดือน) เธอก็ไม่ขาดมาดูดควยชักว่าวให้ทุกวัน ดูแลอย่างดีเรียกว่าใครที่เจอแบบผมไม่ต้องวิ่งหาเมียน้อยเลย เธอเด็ดที่สุด เด็ดกว่าเด็กในอ่างแน่นอน
แต่ช่วงหลังมานี้ผมก็เริ่มไม่ไหว เธอเล่นเสียวทุกคืน ถ้าผมไม่แข็งเธอก็จะขอให้เขี่ยหีหรือไม่ก็เลียให้เธอหน่อย เธอบอกว่าไม่งั้นนอนไม่หลับ ต้องจัดการให้เธอน้ำแตกอย่างน้อยหนึ่งรอบก่อนนอน และถ้าวันไหนที่เราได้เย็ดกันแล้วเธอไม่เสร็จเธอก็จะร้องขอให้ช่วยจัดการเธออีกหน่อย ตอนหลังก็ต้องเพิ่มการเลียหีให้กับเธอ เรียกว่าเลียหีเธอจนกว่าเธอจะเสร็จแล้วค่อยเย็ดแค่รอบเดียวพอ ก็มันหมดแรงยิ่งช่วงหลังงานทำกว่าจะเข้าบ้านก็ดึก เธอก็บอกว่ารู้ดีว่าช่วงนี้ติดดูหนังx มากติดเย็ดอย่างมากก็จะพยายามลดลงหน่อย คิดไปแล้วก็เหมือนช่วงก่อนที่ผมดูหนังx ทุกวันจับเธอเย็ดทุกวัน เธอนอนเฉยๆ ที่เหลือผมจัดให้หมด แต่คราวนี้มันไม่เหมือนกันผมเจอเธอขอทุกวันจะไม่ทำก็อย่างไรอยู่ คงต้องหาตัวช่วยแล้ว ต้องรีบหาซื้อของเล่นญี่ปุ่นมาสักหน่อยไม่งั้นเดี๋ยวเมียอยากมากๆ ไปหายามหมู่บ้านจะกลายเป็นเรื่องใหญ่หาว่าผัวไม่ทำการบ้านเลยต้องไปหาอะไรมาช่วยแทนจะงานเข้ากันไป