jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี เลิกกับแฟนคบกิ๊กมันก็ดีไม่น้อย

เลิกกับแฟนคบกิ๊กมันก็ดีไม่น้อย

การได้กิ๊กดีๆ ก็เหมือนได้รถดีๆไว้ขับ ไม่ว่าจะจับจะขับเมื่อไหร่ก็รู้สึกดีแรงทุกครั้งที่ได้ขึ้น คนที่ไม่เคยก็หามาลองซะสมัยนี้เขาเปิดกว้างกันแล้ว เป็นเพื่อนแก้เหงากันได้แต่ห้ามหึงกันเท่านั้นและผมก็ไม่มีแฟน มีแต่กิ๊ก 2 คน จากที่เคยมีแฟนต้องถวายทุกอย่างแต่พอมีกิ๊กถวายแค่ หำน้อยๆ ก็พอ รู้แบบนี้ไม่หมดไปกับการมีแฟนเป็นแสนๆ แน่นอน
หลังจากที่ได้เลิกกับแฟนไปเพราะเธอจับได้ว่ามีกิ๊กการเล่นบทรักก็ง่ายขึ้น ดูหนังโป้ได้มันยิ่งขึ้น แต่ก่อนจะเอากับแฟนต้องดูหนังโป้ให้ได้อารมณ์ก่อนแล้วก็มาเอากันจะเอาไปด้วยดูหนังโป้ไปด้วยเธอก็บอกว่ามันสว่างต้องมืดๆ เท่านั้นยิ่งเป็นกลางวันไม่ต้องพูดถึงไม่ได้แน่นอน เพราะเธอบอกไม่ใช่เวลามาเอากัน ทำให้ต้องอดอยากปากแห้งกันไป แต่พอได้เริ่มคบกับสาวน้อยร้อยลีลา ไม่ว่าจะเช้าสายบายค่ำ ตกดึกใกล้สว่างได้หมด ไม่มีปัญหาของแบบนี้เธอจัดว่าเด็ดดวงมาก เรียกว่าดูหนังท่าไหน ได้ตลอด (ต้องไม่ยากเกินไป) เธอจะนิยมการดูหนังไปแล้วก็เอาไป เธอบอกว่ามันเสียวดี บางครั้งดูหนังได้ครึ่งเรื่องก็เอากันแล้ว พอเอาเสร็จมาดูต่อก็ได้อีก เธอบอกข้อดีของหนังโป้ก็ตรงนี้แหละเสร็จช้าได้ 2 รอบ จริงอย่างที่เธอว่า
ตอนนี้ผมกำลังติดกิ๊กคนใหม่อยู่ เธอน่ารักและอ้อนเก่งชอบแต่งตัวล่ออย่างมาก แบบว่าถ้าอยู่ห้องด้วยกัน จะใสเสื้อยืดตัวโตให้หัวนมมันโพล่นิดหน่อยแล้วก็ใส่แต่กางเกงในไม่ใส่กางเกงนอกเธอบอกสบายตัวดี แล้วก็เดินผ่านบ่อยๆ อ่อยเต็มที่ เรียกว่าต้องขึ้นบ้างละ อ่อยขนาดนี้บางครั้งเธอก็เอาขนมมาป้อนในปากบ้าง ทำแบบสาวฝรั่งที่มาเอาใจแฟนแบบหนังที่เราดูกัน ทำให้หัวใจผมเบิกบานอย่างมาก ยิ่งเวลาที่ได้ดูหนังโป้ด้วยกันเธอจะขึ้นก่อนทุกครั้งทั้งดูดทั้งเลียทำให้ทุกอย่าง แถมเธอจะชอบขึ้นมาขย่มก่อนเธอบอกขอแตกก่อนเดี๋ยวให้ผมจัด เธอจะควบจนน้ำแตกแล้วให้ผมจัดซ้ำ เหมือนว่าเธอได้ 2 รอบไปเลยก็ดีเหมือนกันแบบนี้ผมก็ได้เสียวสมใจอยาก ตอนนี้อยู่กับเธอ อาทิตย์ละ 5 วันกับอีกคน 2 วัน ก็เป็นกิ๊กจะอย่างไรก็ได้เขาก็ไม่ได้มีเราคนเดียวใครว่างก็คนนั้น เรียกว่าหำไม่เคยแห้งกันเลย
อยากจะหาเวลาดูหนังโป้แล้วชักว่าวเล่นยังไม่มีต้องไปแตกในรูทุกครั้ง คนมีเสน่ห์ต้องทำใจ