jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี คนกำลังตั้งใจเรียนส่งหนัง X มาแบบนี้เสียสมาธิหมด

คนกำลังตั้งใจเรียนส่งหนัง X มาแบบนี้เสียสมาธิหมด

คนกำลังตั้งใจเรียนกำลังตั้งใจศึกษาหาความรู้ แล้วอยู่ๆแฟนของหนูก็ หนัง X เข้ามาในโทรศัพท์ตอนแรกก็ไม่ได้เปิดดูแต่เหมือนรู้สึกว่ามันจะมีอะไรบางอย่างก็เลยลองเข้าไปดูสักนิด ชัดเจนเลยว่ามันเป็นคลิปสั้นๆ ประมาณ 10-20 S ส่งต่อเนื่องกันมาประมาณ 5-6 อัน ก็รู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวเรียนเสร็จจะรีบกลับตอนนี้ก็ต้องตั้งใจเรียนหาความรู้กันก่อน ส่วนเรื่องหาความสุขนั้นเดี๋ยวจัดให้อย่างเต็มที่รู้ว่ารอคอยมาหลายวันแล้ว ก่อนหน้านี้ก็รอบเดือนมามีประจำเดือน ก็ช่วยเขาให้เขาผ่อนคลายไปบ้างแล้วพอสมควร ทั้งดูดทั้งเลียทั้งทำทุกอย่างด้วยความสุขและความเสียว น้ำแตกคาปากเกือบทุกวันเลยก็ว่าได้ ตอนนี้หน้าใสจนเพื่อนถามไปแล้วว่าทำอะไรมาก็บอกว่ากินน้ำของผัวทุกวันก็ดูมันจะเป็นเรื่องที่โกหก ก็อย่างที่เขาว่ากันมันคือโปรตีนเรากินเข้าไปก็มีประโยชน์ให้กับตัวเราเองไม่น้อย
แล้วก็ถึงเวลาที่เลิกเรียนแล้วรีบกลับไปห้องรีบกลับไปดูซิว่าเขาทำอะไรบ้าง เปิดประตูห้องเข้าไปดูเหมือนว่าเขาจะเตรียมตัวไว้พร้อมเป็นอย่างมากมีการเปิดหนังxแล้วก็อยู่ภายใต้ผ้าห่มเหมือนว่ากำลังชักว่าวโชว์ให้กับเราได้เห็นอีกด้วย แล้วก็รีบเข้าไปดูสักนิดมุดลงไปดูสักหน่อย ชัดเจนเลยว่าน้องชายเขากำลังแข็งอย่างเต็มตัว เห็นได้เลยว่ามันพร้อมที่จะทะลุทะลวงทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ด้านหน้าทั้งหมด เราก็รอคอยมานานหลายวันเหมือนกันจะเล่นเสียวเลยก็จะกระไรอยู่ก็เลยจูบเรียกว่าเป็นมัดจำไว้ก่อนเล็กน้อย จูบแล้วก็ดูดให้เขารู้สึกว่าเดี๋ยวจะได้เจอกันรีบไปจัดการล้างและใช้ตัวช่วยให้มันฟิตอีกสักหน่อย ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีออกมาพร้อมกับกลิ่นที่หอมเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าเขาจับเรานอนหงายแล้วก็ลงลิ้นเลียให้กับเราในทันทีความสุขของน้องสาวเราในตอนนี้มันคือสุดยอดที่สุดเลยขอบอก ความเป็นจริงเขาก็จะเล่นเสียวตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไหร่ขออีกสักวันก็น่าจะดี วันนี้เช็คตั้งแต่ช่วงเช้ามาจนถึงตอนนี้มั่นใจเป็นอย่างมากจะเลียให้น้ำแตกหรืออะไรก็ไม่กลัวทั้งนั้น แต่ดูเหมือนว่าความอดทนเขาก็จะทนไม่ไหวเช่นกัน ลงลิ้นเลียให้กับเราได้ไม่ถึง 5 นาที แล้วน้องชายของเขาก็ร้องขอที่จะแทงเข้ามาในน้องสาวของเรา อารมณ์คิดว่าน่าจะน้ำแตกไปจัดการ หนัง X มาบ้างแล้วอยากแน่นอนถ้ามีอารมณ์มากขนาดนี้
น่าจะเป็นจริงอย่างที่คิดเพราะเขาเล่นเสียวได้สะใจเป็นอย่างมากทั้งกระแทกทั้งแทงเข้ามาแบบไม่มีเบาไม่มียั้ง ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันคือความสุขในระดับสุดยอด เรียกว่าต้องร้องครางออกมากันเลยทีเดียวไม่เช่นนั้นคงอึดอัดเป็นอย่างมากเพราะปกติแล้วเขาจะเล่นเสียวไม่เกิน 2 นาทีน้ำก็แตก แต่วันนี้ดูเหมือนว่า 5 นาทีแล้วยังไม่เสร็จ น่าจะรูดน้ำออกไปแล้ว 1 รอบแล้วค่อยมาเล่นกับเราในตอนนี้ก็ถือว่าน่ารักอยู่นะคนดี อดทนรอคอยได้ของดีที่สุดแบบนี้คุ้มค่าไหมล่ะ