jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ ทั่วไป ท่าเซ็ก สุดยอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยทำคือท่านี้นี่เอง

ท่าเซ็ก สุดยอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยทำคือท่านี้นี่เอง

sex มีจำนวนหลายท่าที่เรานั้นอาจจะยังไม่เคยลอง เชื่อได้เลยว่าท่านี้สำหรับทุกคนที่ผ่านประสบการณ์การเล่นเสียวมาแล้วอย่างน้อย 1 ครั้ง คงจะต้องเคยเล่นท่านี้กันแน่นอน โดยทั่วไปเราจะเรียกท่านี้กันว่า “ท่ายกล้อ” แต่เป็นการยกล้อที่ไม่เหมือนกันยกล้อทั่วไปสักเล็กน้อย คือการจับรถตะแคงข้าง ไม่ได้อยู่ด้านหน้ากับที่เรารู้จัก และ sex ท่านี้ต้องบอกเลยว่าถ้าผู้หญิงคนไหนที่ได้โดนคุณผู้ชายอาจจะต้องทำใจซะหน่อย เพราะเธอจะร้องเสียงดังส่งเสียงด้วยความรู้สึกเสียวเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ปลดปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ท่านี้จะทำให้เธอถึงสวรรค์ชั้น 9 กันไปเลย
sex ท่านี้ถือว่าเป็นท่าที่ยอดนิยมอย่างมาก หลายคนจะร่วมรักด้วยรูปแบบใดก็ตามแต่ในตอนจบส่วนใหญ่แล้ว มักจะมีท่านี้เป็นท่าจบอยู่เสมอ เราอาจจะเคยดูหนังโป๊มากันอย่างมากมาย แล้วท่านี้ถือว่าเป็นท่านิยมของหนังฝรั่งกันอีกด้วย เมื่อเราได้เห็นท่านี้ก็รู้ได้ทันทีเลยว่า นางเอกนั้นจะต้องปล่อยพลังเสียงออกมาอย่างเต็มที่ แล้วเราก็มีความคิดว่าความเป็นจริงถ้าเราเล่น sex ท่านี้แล้วเธอจะร้องเหมือนกับที่เราดูหรือไม่ เมื่อความไม่เชื่อก็ต้องเกิดการลอง แล้วในที่สุดก็ได้พบความจริงว่ามันทำให้ผู้หญิงนั้นถึงจุดสุดยอดได้อย่างเต็มที่ เธอนั้นร้องออกมาโดยที่เรานั้นสะใจเป็นอย่างมาก ก็ไม่น่าเชื่อเลยว่าการแสดงในหนังนั้นจะทำให้ความเป็นจริงนั้นเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ตั้งใจ
สิ่งที่จะเพิ่มความเสียวให้กับ sex นั่นก็คือการจับเธออยู่ในท่านี้ก่อน แล้วก่อนหน้านั้น เราอาจจะลงไปสำรวจดูว่า ระหว่างกลีบส้มทั้งสองนั้น มีความแน่นพอหรือยัง หรือตรงระหว่างนั้นพื้นที่มันแห้งเกินไปหรือเปล่า เราอาจจะช่วยทำให้ความสุขแบบที่เธอต้องการ เต็มรูปแบบเกินกว่าที่เธอจะนึกคิด ด้วยการใช้ริมฝีปากของเรา ค่อยๆจัดการเพิ่มความเสียวให้กับเธอ บางคนนั้นถึงขั้นตัวสั่นไปเลยก็มี แต่การสั่นที่โดนเล่น sex แบบนี้เป็นการสั่นสู้ของเราไม่ต้องกลัวว่าเธอนั้นจะไม่สู้แต่อย่างใด แล้วคราวนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะปล่อยจรวดของเรา เข้าหาเธอได้อย่างเต็มที่
sex เป็นเรื่องของศิลปะที่เรานั้นสามารถศึกษาและเรียนรู้กันได้ เรื่องราวเหล่านี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องให้ใครมาสอน เพียงแค่เราลองจินตนาการว่าถ้าเราปรับเปลี่ยนท่าต่างๆแบบที่เคยเล่น เราอาจจะได้พบกันใหม่อย่างที่เราไม่เคยเจอ และหลายๆช่วงถ้าที่เราได้มารู้จักกันในตอนนี้ เกิดจากความบังเอิญขึ้นมาหลายๆท่าด้วยเช่นกัน การทำให้ชีวิตคู่มีความสุขการทำให้เรื่องความรักมันยั่งยืนนาน เรื่องเซ็กก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ การได้คุยและปลดปล่อยพลังงานบางอย่างออกจากตัวเราบ้าง ทำให้เรานั้นมีความสุขและสดชื่นในทุกครั้งที่ได้ร่วมรักกัน sex เป็นเรื่องที่เราสามารถเรียนรู้ด้วยตัวเราเองได้ ลองปรับเปลี่ยนดูวันละ 1 ท่า เชื่อเลยว่าชีวิตจะดีขึ้นอย่างแน่นอน