jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี พี่เคยมองหน้าหนูแบบนี้จับมาเล่นแบบหนังโป๊เลยก็แล้วกัน

พี่เคยมองหน้าหนูแบบนี้จับมาเล่นแบบหนังโป๊เลยก็แล้วกัน

หนูมาหาพี่สาวของหนูคิดว่ามารอบนี้คงจะอยู่ประมาณ 3-4 วัน มาเที่ยวพักผ่อนสักนิดแล้วก็มาดูว่าจะเรียนต่อหรือว่าจะทำงานดีบ้านเราก็ไม่ได้มีฐานะดีเท่าไหร่ก็เลยจะมาปรึกษาพี่สาวหรือว่าจะเอาอย่างไรต่อกันดี แต่วันนี้พี่สาวหนูไม่อยู่ออกไปทำงานไปทำธุระกลับค่ำนิดก็ไม่ใช่ปัญหาอยู่กับพี่เขยได้อย่างสบาย ตั้งแต่ตอนสายของวันที่หนูมาถึงเขาก็ดูแลดูกับข้าวอะไรให้กับหนูทั้งหมดแล้วก็ชวนหนูออกไปกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกันตอนนั้นหนูไม่แน่ใจว่าเขาแกล้งหนูหรือว่าไม่ได้ตั้งใจก็ไม่รู้รถมันเบรคหนูก็เลยเอานมของหนูไปชนพี่เขาประมาณ 2-3 ครั้งตอนแรกก็ยังไม่ค่อยคิดอะไรเท่าไหร่แต่จะว่าไปแล้วมันก็รู้สึกดีเหมือนกันที่ได้เจอกับพี่ของหนูคนนี้เขาเป็นคนดีเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารัก บางครั้งหนูก็คิดว่าอยากจะได้คนดีแบบนี้มาเป็นแฟนเหมือนกัน
ความคิดของหนูมันดัง หนูก็ยังไม่ได้ค่อยคิดอะไรมากจนกระทั่งหนูเห็นว่าพี่เขยของหนูก็นี้กำลังแอบดูตอนนี้หนูเริ่มรู้แล้วว่าเขาต้องคิดอะไรกับหนูบ้างอย่างแน่ แต่จะว่าไปยิ่งมองเขาก็ยิ่งน่ารักถึงแม้เขาจะแก่กว่าหนูถึง 7-8 ปีแต่ความน่ารักของเขาจะว่าไปแล้วดูแล้วหน้าอ่อนกว่าวัยจ้าหนูนั้นก็แอบเผลอชอบพี่เขาในหลายๆ ท่าทางด้วยเช่นกัน หลังจากที่หนูไปสะกิดพี่เขาโดยการลืมตัวประมาณว่าพี่เขาดูหนังโป้หนูก็ให้ความสนิทกับพี่เขาก็เลยตีแขนของพี่เข้าไปทีนึงว่าทำอะไรทะลึ่ง เพียงเท่านี้แหละเขาคว้าตัวหนูเข้าไปก่อนหนูก็ตกใจมองหน้าเขาไม่ทันได้ระวังตัว โดนกอดโดนจูบแบบเต็มตัวเลยในตอนนี้แล้วหนูก็ปล่อยอารมณ์เลยเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไรอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้ มันก็เหมือนกับน้ำมันที่อยู่กับไฟมันติดกันแค่นิดหน่อยมันก็ลุกในร่างกายของหนูจนหมด
หลังจากนั้นพี่เขาก็จัดการหนูในที่กลางบ้านไม่มีการเข้าห้องนอนเลยเป็นครั้งแรกที่หนูได้เล่นในสถานที่กว้างขวางแบบนี้มันก็ไม่ถึงกับใหญ่โตอะไรมากนัก แต่มันอยู่กลางบ้านที่ไม่ได้เป็นห้องส่วนตัวมันก็เลยตื่นเต้นเล็กน้อย คนที่ไม่เคยเจอแบบนี้ลองดูในส่วนของหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เขาจัดกันกลางบ้านหรือพวกหนังโป๊ฝรั่งอะไรแบบนั้นเลยทีเดียว โดนพี่เขาลงลิ้นเลียเข้าไปหนูก็ทนไม่ไหวเลยนะพวกหนูแตกออกมาเต็ม มันเสียวเป็นอย่างมากพี่ก็ทำให้หนูโคตรมีความสุขเลยขอบอก ไม่นานเกินรอพี่เขาก็ยกขาของหนูขึ้นพาดที่บ่าท่านี้หนูรู้จักดีว่าเขาเรียกว่าถ้ายกล้อแล้วก็โดนแทงเข้ามา ทนไม่ไหวถึงต้องไปเสียงร้องครางออกมาเลยทีเดียว มันสุดยอดที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนใครที่ไม่เคยโดนเสียวแบบนี้ไม่เคยโดนจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ คงไม่รู้อย่างแน่นอนสำหรับตัวหนูโดนเข้าไป 1 ดอกโคตรสบายตัวเลยในตอนนี้ พี่เขาแตกในให้กับหนูอีกด้วย โคตรสุดยอดมีความสุขเลยถ้าเทียบกับแฟนของหนูที่เล่นเสียวพี่เขาจัดได้เด็กกว่าหลายเท่าเลย