jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี คิดว่าจะเที่ยวมากกว่านี้ แต่เปลี่ยนใจไปนอนดูหนัง x ในห้องดีกว่า

คิดว่าจะเที่ยวมากกว่านี้ แต่เปลี่ยนใจไปนอนดูหนัง x ในห้องดีกว่า

ตอนแรกหนูคิดว่าหนูจะเที่ยวกับแฟนให้มากกว่านี้ เราออกกันตั้งแต่เช้ามืด ขี่มอเตอร์ไซค์ ตามสถานที่เที่ยวต่างๆ เล็กน้อย แต่พอช่วงเวลาใกล้เที่ยง รู้สึกว่าอากาศมันค่อนข้างจะร้อนเกินไป เราหนีเราก็ไปอยู่ในโรงแรมดีกว่า เพราะเราสามารถเข้าโรงแรมได้แล้ว น่าจะสะดวกสบายกว่าแล้วก็น่าจะตอบโจทย์ชีวิตได้ดี ต่างคนต่างมองหน้ากันแล้วก็รู้เลยว่า ถ้าเข้าห้องแล้วเราคงจะได้สนุกได้ตื่นเต้นกันใหญ่แน่นอน เมื่อเป็นแบบนี้ก็รีบเข้าไปในห้องพัก กินข้าวกินปลากันให้เรียบร้อยแล้วไปพักผ่อนกันดีกว่า

เข้าไปถึงห้องพัก เรียกว่ามันก็ทั้งเหนียวตัวและทั้งร้อน แล้วเราก็ชวนกันไปอาบน้ำ ตรงนี้แหละพอได้เริ่มจูบปากดูดปากกัน ก็เริ่มทำให้หนูน้ำแตกออกมาเลย ก็อยากจะ เล่นเสียวแบบนี้อยู่แล้ว การมาท่องเที่ยวได้ดูอะไรแบบนี้แปลกตาสักเล็กน้อย แล้วก็ได้อยู่กับเขาได้จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าเขาจะเล่นลีลาน้องด็อกกี้ จะเล่นแบบไถนา หรือจะเล่นแบบยกล้อก็ได้ทั้งหมด หนูไม่มีการปฏิเสธในการเล่นเสียวแบบนี้อยู่แล้ว มันทำให้หนูมีความสุข มันทำให้หนูเต็มๆ กับการใช้ชีวิต แถมด้วยการได้ดูหนัง X เสียงดังอีกสักนิด มันก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจของเราเต็มตัวกันเลย พอได้เริ่มเล่นเสียวกันในรอบแรก เริ่มจากกันตั้งแต่ในห้องน้ำ แล้วก็มาต่อที่ขอบเตียงกันอีกสักนิด เขาก็จัดให้กับหนูเสียวจนน้ำแตกเข้ามาในรู หนูปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาจากนี้หยดลงบนพื้น เห็นชัดเจนเลยว่าน้ำของเขาค่อนข้างเยอะแล้วก็ขาวข้นเป็นอย่างมาก ตรงนี้แหละเป็นการบอกให้รู้ว่าเขานั้น เต็มที่กับหนูมากน้อยขนาดไหน

หลังจากพักกันไม่นานเท่าไหร่ เขาก็ให้หนูนั้นดูมือถือมันกำลังเป็นหนังโป๊ พี่สาวน้อยกำลังดูดควย เล่นกันอยู่ไม่มีปัญหาอยู่ หนูก็พร้อมที่จะเล่นกับเขาแบบนี้แล้ว แล้วก็จัดการเริ่มดูดเล่นอีกสักนิด จัดการเอาเข้าปากให้มันเป็นอีกสักหน่อย เจอของดีของเด็ดเข้าไปแบบนี้ ก็เรียกได้ว่ามันสุดยอดเป็นอย่างมาก หนูก็เสียวจนน้ำของหนูแตกออกมาอีกแล้วด้วย จะว่าไปแล้วนะของเขาที่อยู่ในตัวของหนูเมื่อประมาณ 15 นาทีที่แล้ว มันก็คงจะหายไปหมดแล้ว ตอนนี้มันเริ่มที่จะเป็นน้ำใหม่ของหนูที่มันมาจากความเสียว ที่เขากำลังชวนหนูเล่นแบบนี้ แค่ได้ดูดให้กับเขาหนูก็น้ำแตกแล้ว แล้วเขาก็ใช้นิ้วของเขามาตกเบ็ดให้กับหนู จัดการสร้างความเสียวให้กับหนูจนหนูทนไม่ไหว แล้วหนูก็จัดการขึ้นอยู่บนตัวเขาเลย ทำเองแบบที่เขาไม่ต้องบอก เล่นเสียวแบบที่ให้เราสุดยอดเท่านั้น วันนี้ตัดสินใจให้น้ำแตกในได้เพราะว่าต้องการเสียวที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าวัยรุ่นแบบเราจะมีปัญหา เพราะเราดูแลตัวเองอย่างดีมีการกินยาคุมแล้วด้วย คนรุ่นใหม่เข้าปกป้องตัวเองอย่างดีที่สุด แล้วในที่สุดหนูก็ได้ขย่มกับเขาจนน้ำแตกไปอีก 1 รอบ เป็นการเล่นในรอบที่ 2 แบบสะใจ อยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำแบบนี้ มันโคตรที่จะมีความสุขที่สุดเลย ท่องเที่ยวเอาแค่พอเหมาะพอดี มานอนเย็ดกันแบบมันที่สุดดีกว่า