jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี เมาก็ได้เมาเสียวก็ได้เสียวมีความสุขที่สุด

เมาก็ได้เมาเสียวก็ได้เสียวมีความสุขที่สุด

“แบบนี้ต้องตอบแทนสิคะ” พี่เขาอุสาเลี้ยงเหล้าหนูแถมน่ารักด้วยก็ต้องตอบแทนกันหน่อย อยากได้อะไรก็ขอให้บอกของแบบนี้จะต้องให้ถามกันอีกหรือ ก็ไปเย็ดกันให้หายเงี่ยนก็ตกลงได้ไม่ยากนี่คะคลิปโป๊เขาก็ทำกันแบบนี้ทั้งนั้น แค่สนุกแล้วก็จากกันหรือบางคนก็บอกน้ำแตกแล้วแยกทาง เรื่องง่ายๆที่ไม่ต้องเดาเหตุการณ์ให้ยุ่งยาก
เมาได้ที่ จริงๆก็ไม่ได้เมาขนาดหนักแต่ก็แกล้งเพื่อให้พี่เขาดูและสักหน่อย เรื่องง่ายๆ แค่นี้เขาเรียกอ่อย พอถึงที่โรงแรมเราก็ต้องรีบเข้าห้องน้ำไม่งั้นเดี๋ยวเปรี้ยวขึ้นมาเขาจะว่าไม่สด ออกมาจากห้องน้ำก็เจอเต็มตาทั้งควยและคลิปโป๊พร้อมสรรพจริงๆ เขาบอกให้เราดูดควย ไม่มีทางต้องมาเลียหีก่อนเราก็เมานอนที่เตียงต่อ มันได้ผลเขาจัดการเลียหี ลิ้นเขาสากอย่างมากดูคลิปโป๊ไปด้วยเจอคนเลียหีไปด้วยมันก็จะเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด ก็คิดไว้เดี๋ยวจะจัดการดูดควยให้กับเขา แต่ช้าไปเสียแล้ว ตอนนี้เขาจับเรายกล้อแล้วก็แทง น้ำมันมาเต็มมันก็พร้อมให้เขาแทงแล้วนี่เอง เขาจับแทงได้อย่างสุดยอดควยเขาใหญ่คับรูอย่างมาก อาการเมามันเปลี่ยนเป็นเสียวเต็มๆ เมื่อไม่ไหวขนาดนี้มันก็ต้องร้องครางตามคลิปโป๊กันบ้าง เขาก็เหมือนว่าจะเสร็จแล้วเช่นกัน ซอยไม่หยุดแล้วเขาก็เสร็จจริงๆ ดีที่เราได้เสร็จพร้อมกัน สวรรค์มาเต็มๆ
ผ่านไป 15 นาทีนอนด้วยอาการเพลียและเมาก็นอนหมดแรงอยู่บนเตียง แต่รู้สึกว่าพี่เขาจะเงี่ยนอีกแล้ว หรือกลัวว่าเราจะไม่เสร็จจับเราแทงในท่าหมาอีก ค่อยแทงเข้ามาเบาๆ มันก็เข้าได้ง่ายเสียเหลือเกิน หรือว่าพี่เขาดูคลิปโป๊แล้วเงี่ยนอีก ยังไงก็ได้ทั้งนั้น รอบนี้จัดว่าเป็นของแถมก็แล้วกัน แล้วเขาก็จับซอยอย่างเร็ว ความเสียวมันพุ่งขึ้นมาทันที เมื่อความเสียวมามากขนาดนี้ไม่ไหวคะต้องร้องสิคะ ร้องเต็มที่เหลือไม่งั้นคงจะอกแตกตายแน่ๆ คนอะไรซอยได้เร็วที่สุดเสียวจนน้ำแตกแล้วแตกอีก คิดว่าจะมีแต่คนซอยเร็วแต่ในคลิปโป๊เท่านั้นของจริงก็มีเหมือนกัน ตอนนี้น้ำแตกเสร็จซ้ำจนนับครั้งไม่ถ้วน
แล้วพี่เขาก็เปลี่ยนท่าจับเรายกล้ออีกครั้ง เสร็จแน่รอบนี้ ไม่รอช้าพี่เขาจับแทงอย่างเร็วแล้วก่อนที่เขาจะเสร็จก็บอกไม่ไหวแน่นอนว่าเราทั้งคู่กำลังจะถึงสวรรค์แล้ว และมันก็พาเราถึงที่หมายจริงๆ คุ้มที่สุดเมาก็ได้เมาเสียวก็ได้เสียว