jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี ไม่คิดว่าน้าจะเย็ดได้เสียวเหมือนกับ คลิปโป๊ ที่ฉันชอบดู

ไม่คิดว่าน้าจะเย็ดได้เสียวเหมือนกับ คลิปโป๊ ที่ฉันชอบดู

ตัวของฉันกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่น ที่กำลังอยากรู้อยากลองไปหมดทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเซ็กส์ ที่ฉันได้รู้จักกับ คลิปโป๊ เป็นครั้งแรก จึงอยากมีความเสียวแบบนั้นสักครั้งหนึ่ง ชื่อผู้ชายที่อยู่ด้วยกันนอกจากครอบครัวของฉันแล้วก็มีเพียงน้าชายเพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นก็ทำให้ฉันชอบแอบมอง ดูควยที่ใหญ่และยาวของเขาเป็นประจำ ชื่อเขาก็เหมือนรู้ว่าฉันแอบชอบเขาอยู่เหมือนกัน และในคืนวันนั้นฉันก็กำลังนอนดูคลิปอย่างมีความสุข แล้วก็เริ่มเสียวขึ้นมา ทันใดนั้นประตูห้องก็ถูกเปิดออก เป็นภาพของน้าชายที่กำลังเดินเข้ามาหา แล้วก็จ้องมองที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือของฉัน ก่อนที่จะเอ่ยปากออกมาว่าเดี๋ยวน้าจะช่วยให้มีความสุขแบบนั้นเอง หลังจากพูดจบเขาก็มานั่งลงตรงหน้า แล้วก็เข้าจูบปากของฉันทันที

ด้วยอารมณ์เสียวของฉันจากการดูคลิปเมื่อกี้ เราจึงจูบปากกันอย่างเมามันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่น้าชายจะเริ่มปลดเสื้อผ้าของฉันออกทีละชิ้นไปจนหมด ด้วยเรือนร่างของหญิงสาวที่ขาวเนียนและสดใส มันทำให้อารมณ์หื่นของเขาพุ่งขึ้นจนหยุดไม่อยู่ เขาได้ใช้ริมฝีปากเข้าไปไซร้ที่ซอกคอก่อนที่จะดูดที่ต้นคอเบา ๆ ทำเอาฉันรู้สึกเสียวซ่านจนถึงกับขนลุกไปทั้งตัว แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรปล่อยให้น้าชายทำให้ฉันมีความสุขอย่างเต็มที่ จากนั้นเขาก็เริ่มไล่ลงมาที่หน้าอกที่ขาวเนียนของฉัน แล้วใช้ลิ้นเลียไปจนทั่วทั้งเต้า จากนั้นก็เริ่มตวัดเลียที่หัวนมอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ฉันร้องครางออกมาในทันที แล้วหัวนมที่อ่อนนิ่มสีชมพูทั้งสองเม็ด ก็ตั้งแข็งขึ้นมาให้เขาดูดอย่างรุนแรงเหมือนกับ คลิปโป๊ เขาดูดและเลียนมของฉันอย่างบ้าคลั่ง

เหมือนกับคนที่มีความต้องการมานาน แล้วเขาก็ผลักตัวฉันนอนลงไป แล้วก็พูดขึ้นว่า ขอเลียหีหน่อยนะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวจะทำให้เสียวแบบสุด ๆ เพียงแค่ปลายลิ้นเข้ามาสัมผัสที่ร่องเสียว ฉันก็เริ่มดิ้นไปมาอย่างรุนแรงพร้อมกับร้องครางออกมาแบบไม่รู้ตัว แล้วเมื่อเขาเข้าดูดที่เม็ดเสียว ฉันก็ร้องครางออกมาจนสุดเสียง พร้อมกับสะโพกที่ยกขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา มันเป็นความเสียวที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต แต่ก็รู้สึกมีความสุขมากอย่างบอกไม่ถูก เมื่อปลายลิ้นและริมฝีปากโหมกระหน่ำเข้ามา จัดการหีที่ยังไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อน จึงไม่สามารถทนต่อความเสียวได้อีกต่อไป ในที่สุดน้ำสวาทก็ไหลออกมาเป็นทาง เขาดูดมันเข้าไปจนหมดและบอกว่า น้ำของหญิงสาวแบบนี้มันหอมหวานที่สุดเลย

ก่อนที่จะจะเอาควยออกมาจ่อตรงปากถ้ำ ขนาดของมันทั้งใหญ่และยาวเหมือนกับ คลิปโป๊ และยังมีสีดำสนิททั้งลำ แล้วเขาก็ดันควยเข้ามาแต่ด้วยความใหญ่ทำให้รู้สึกเจ็บมาก แต่เขาบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวความเจ็บจะหายไปเอง เขาคาไว้ในรูพักหนึ่งทำให้คลายความเจ็บปวดลงไปได้เยอะมาก จากนั้นก็เริ่มกระแทกเข้ามาอย่างช้าแต่รุนแรง จนนมทั้งสองกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะและเมื่อเขาเร่งให้เร็วขึ้นอีก ฉันก็เสียวจนแทบขาดใจ ได้แต่ร้องออกมาจนสุดเสียงเท่านั้น จนในที่สุดฉันก็เสียวและรู้จักคำว่าถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรก ไม่นานน้าชายก็ดึงควยออกมา และปล่อยน้ำลงมาเต็มหน้าท้อง ฉันไม่คิดว่าน้าชายจะเย็ดได้เสียวถึงขนาดนี้ หลังจากนั้นน้าก็จะมาสอนเสียวให้ฉันอยู่บ่อย ๆ