jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี แฟนของหนูดูคลิปโป๊แล้วจะเอาให้ได้เลยในโรงเรียน

แฟนของหนูดูคลิปโป๊แล้วจะเอาให้ได้เลยในโรงเรียน

แฟนของหนูส่งคลิปโป๊ มาให้กับหนูในช่วงประมาณ 11:00 น แล้วก็บอกกับหนูว่าตอนเที่ยงให้ไปเจอกันสถานที่ที่เราเคยเจอกัน ประมาณว่าเขาอ้อนอยากจะได้กับหนูเป็นอย่างมาก เขาบอกว่าเขารักหนูคนเดียว เขาอยากจะได้แค่ไหน หนูก็บอกให้เขานั้นไปชักว่าวก่อนไม่ได้หรือ เขาก็บอกว่ามันไม่ไหวตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว เมื่อเช้าก็พยายามจัดการด้วยตนเอง แต่มันก็ไม่เสร็จมันไม่เหมือนกับการที่ได้อยู่กับหนู เรียกว่าเขาก็หว่านล้อมจนหนูนั้นใจอ่อนแล้วก็ไปหาเขาในตอนเที่ยง ตอนนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าเขานั้นก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับหนูทุกอย่าง เขาชวนหนูเข้าไปในมุมมืดตรงนั้น เรียกว่าเป็นมุมที่เรานั้นก็รู้ดีว่าใครอยากจะมาเล่นเสียวก็มาอยู่ตรงนี้ แล้วหนูก็ชวนเพื่อนของหนูมาดูต้นทางให้ด้วย เดี๋ยวเราเข้าไปกินข้าวกันตอนหลังก็คงจะไม่เป็นอะไร

เข้าไปได้ไม่นานนะหนูก็ต้องรีบถอดกางเกงออก แล้วเขาก็ดึงกระโปรงของหนูขึ้น หลังจากนั้นเขาก็พยายามที่จะลงลิ้นเลียให้กับหนู แต่หนูว่าไม่ต้องแล้วไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวมันจะนานเกินไป เขาลงลิ้นได้ประมาณสักไม่ถึง 10 ครั้ง เขาบอกว่าแค่นี้ก็เสียวที่สุด หนูก็เสียวด้วยเหมือนกันก็ตั้งแต่ดูคลิปโป๊ ตอนที่ลงลิ้นก็เรียกได้ว่าสุดยอดเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆเสียบเข้า ดันเข้ามาแบบช้าๆ ไม่ได้เร่งรีบอะไรมากนัก ทำไปแบบสบายใจเขา ในใจของหนูอยากจะบอกว่าให้ทำเร็วๆ หน่อย เดี๋ยวเพื่อนจะรอนานซึ่งเพื่อนก็รู้นะว่าหนูมาทำอะไร โชคดีว่ามีเพื่อนที่เข้าใจกันทุกอย่างทั้งหมดเรื่องแบบนี้มันก็เลยไม่ได้เป็นเรื่องที่ ต้องคิดมากอะไรมากนัก โชคดีว่าวันนี้หนูพกแผ่นอนามัยมาด้วย ก็เลยจะให้เขาแตกในได้โดยที่ไม่ต้องเป็นห่วง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมวันนี้ถึงได้เตรียมมาแบบนี้ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเหมือนกับประจำเดือนจะมา หนูก็เลยเตรียมไว้นั่นแหละก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

หลังจากเขาเสียบแค่สักพักก็เริ่มทำเร็วขึ้นและแรงขึ้น ตอนนี้ก็เลยได้เข้าใจเลยว่า เขาก็ไม่ไหวแล้วเสียวที่สุดแล้ว หนูก็เสียวที่สุดบีบโต๊ะแล้วก็บีบแขนของเขาเอาไว้ จับแขนของเขาเอาไว้ 1 ข้างที่เขาจับสะโพกของหนู กระแทกสวยแบบไม่ยั้ง หนูเชื่อว่าเพื่อนของหนูคงแอบได้ยินเสียงที่เรากระแทกกันอย่างแน่นอน แต่หนูก็ไม่ได้เขินไม่ได้อาย หนูก็เคยได้ยินเสียงแล้วก็ได้เห็นของจริงมาแล้วด้วย เพราะว่าเพื่อนมันเอากันข้างหลังห่างไม่ถึง 3 เมตร หนูก็เลยแอบดูว่ามันเป็นอย่างไรกันบ้างในช่วงนั้น และนั่นก็เลยทำให้หนูมีแฟนแล้วก็ได้เล่นเสียว ตอนนี้มันก็ปล่อยอารมณ์ทุกอย่างด้วยกันทั้งหมด ในที่สุดแฟนของหนูก็ปล่อยน้ำแตกออกมา มันทั้งอุ่นแล้วก็ทั้งเยอะเป็นอย่างมาก สบายใจเขาแล้วสิในตอนนี้ สำหรับตัวของหนูหมดแรงอ่อนแรงกันเลยทีเดียว ขอนั่งอยู่ตรงนั้นสักพักแล้วหนูก็รีบจัดการตัวหนู แล้วก็ไปกินข้าวที่โรงอาหารเรียกว่า อยากจะกินแต่น้ำอย่างเดียวเลยคอแห้ง ไม่รู้ว่าโดนอะไรเขาให้ถึงได้คอแห้ง