jcortazar เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ อ่านเรื่องเสียวฟรี มีกิ๊กที่หอพักเดียวกันไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

มีกิ๊กที่หอพักเดียวกันไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

ปกติก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้อะไรแต่พอมาเจอคนนี้มันก็จำเป็นเพราะเธอบอกแค่ต้องการคนเป็นเพื่อนไม่ได้ขออะไรมากไปกว่านี้ เพื่อนแบบไหนนะหรือก็คือเย็ดกันได้แต่ไม่ผูกพันมันก็ดีแบบนี้แหละ คนน่าตาน่ารักแบบเธอทำไมหนอไม่ยอมมีแฟน มันก็แปลกนิดหน่อย จนเธอบอกกับผมว่ามีแฟนก็ดีแต่ถ้ามีแล้วไม่ดีคบกับผมไปเรื่อยๆ แบบนี้มีความสุขกว่า สาวรุ่นใหม่อยากได้ก็มาเอา ไม่เหงาก็ไม่เจอกัน
เราเจอกันทุกวันที่ใต้อาคารเราพักที่หอพักเดียวกัน เธอก็จะยิ้มให้ผมบ่อยๆ จนในที่สุดเธอก็เปิดทางให้ผมเข้าไปแหวกหมอยแล้วก็ได้เลียหี เมียผมไม่รู้แน่นอนเรื่องแบบนี้ เราแอบมาเย็ดกันบ่อยๆ มันก็ดีหน่อยตรงที่ไม่ต้องออกไปไหนไกลเหมือนเป็นความโชคดีที่ผมกับเมียไม่ค่อยได้ทำงานตรงกันเลยทำให้มีเวลาได้เย็ดหีกับเธอบ่อย และเมื่อวานก็เช่นกันก่อนที่เมียจะกลับมาเรามีเวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงแน่นอนว่าเธอก็คงเหงาไม่น้อย แถมมีอาการเมานิดหน่อย เวลาที่เธอเมาผมจะชอบเป็นอย่างมากเธอส่งหนังโปมาให้แล้วก็บอกว่าเหงาจังอยากโดนแบบหนังโปบ้าง เมาแล้วก็เป็นคนตรงตลอด เมื่อมาแบบนี้เราจะปฏิเสธได้อย่างไร ก็ต้องแวะไปหาเธอที่ห้อง เธออยู่ในชุดพร้อมเย็ดเปิดประตูห้องเข้าไปเธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัว พอเห็นผมเท่านั้น เธอก็ถอดผ้าเช็ดตัวออกแล้วก็เข้ามากอดจับมือผมไปลูบที่หีเธอบอกว่าน้ำมาเต็มเลย พร้อมแล้วนะ ทันใดนั้นเธอก็ก้มลงดูดควยทำการนำหน้าผมก่อนทันที
ไม่พอแค่นั้นเธอยังจัดการถอดเสื้อผ้าผมจดหมดแล้วก็จัดการขย่มเองกับพื้นห้อง เธอบอกตรงนี้แน่นดีไม่มีใครได้ยินเตียงสั่นด้วย ตอนที่เธอกำลังจับควยจ่อตรงหี หน้าเธอเซ็กซี่ที่สุด ค่อยๆหย่อนหีลงมาช้าๆ หีเล็กๆ ของเธอมันเสียวที่สุดมันกลืนควยได้ไม่ยาก แล้วก็เริ่มขย่มโชคดีที่เปิดเพลงไว้ไม่งั้นต้องมีคนได้ยินเสียงเธอครางแน่นอน ขย่มแบบไม่มีเหนื่อย จัดต่อเนื่องจนเธอคงจะเสร็จขาสั่นจนผมรู้สึกได้ แน่นอนว่าตอนนี้เธอให้ผมรีบจัดการเย็ดเธอต่อเธอสั่งให้จัดท่ายกล้อทันที เกี่ยวขาไว้แน่นแล้วก็ซอยไม่หยุดได้นั่งยองๆแล้วก็ซอยมันสุดยอดที่สุด จัดไปแค่ดอกเดียวก็สุดยอดแล้ว แต่เวลาเหลือไม่มากจำเป็นจะต้องรีบกลับห้องก่อน เธอก็ดูจะพอใจไม่น้อย มีทิ้งท้ายว่า พรุ่งนี้หยุดมาเช้าๆ นะ รอเมียออกบ้านจะรีบมาเลยครับ